Việt kiều về Ngân Phượng làm răng thẩm mỹ mỗi dịp tết

23/11/2020 - 02:13
1149 views

Việt kiều về Ngân Phượng bỏ tiền tấn làm răng thẩm mỹ

Chi phí Răng Sứ Thẩm Mỹ ở Việt Nam quá hợp lý

Điều đáng ngạc nhiên là nhiều Việt kiều đang sinh sống tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản… vẫn chọn quay trở về Việt Nam để làm răng sứ thẩm mỹ trong dịp nghỉ lễ, đón Tết vừa qua. Lý do được Việt kiều ưa chuộng như Amy Le (Lê Huỳnh Linh Thảo) đến từ Los Angeles, Mỹ chia sẻ là nhờ sự gần gũi về ngôn ngữ, gu thẩm mỹ phù hợp hơn và chi phí làm răng chỉ bằng 1/7-1/10 so với tại Mỹ.

việt kiều về Ngân Phượng làm răng sứ

Khách hàng Lê Huỳnh Linh Thảo đã bay từ Mỹ về Việt Nam để làm răng

Amy Le hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Ngân Phượng ở Hà Nội: “Em rất ấn tượng về cách chăm sóc, tư vấn chu đáo. Được nhân viên đón tại sân bay, bố trí chỗ ở miễn phí. Chi phí cũng rẻ hơn các nha khoa khác. Ngay hôm em và mẹ ra đến sân bay, nha khoa đã cử người đón sẵn tại sân bay, sau đó còn bố trí chỗ ở miễn phí nữa. Em thực sự rất hài lòng về điều này. Đặc biệt, em được biết Á hậu Trương Mỹ Nhân và ca sĩ Lương Gia Huy cũng đã từng đến nha khoa để làm răng nên em càng thích và tin tưởng hơn”.

một phụ nữ tạo dáng cười

Á hậu Trương Mỹ Nhân là khách hàng quen thuộc của nha khoa Ngân Phượng

một đàn ông đứng cạnh máy chạy bộ

Ca sĩ Lương Gia Huy đã tin tưởng lựa chọn nha khoa Ngân Phượng để làm răng sứ thẩm mỹ

Chị Diệu Lam từ Nhật Bản là Việt kiều về Ngân Phượng cũng chia sẻ lý do lựa chọn nha khoa này nhờ bạn bè giới thiệu cùng thành quả khả quan sau khi làm răng tại đây.

“Trước đây răng của tôi vừa đen vừa vàng lại rồi lại còn bị sứt mẻ, thực sự nhìn rất chán. Lúc còn ở trong nước thì tôi cũng không để tâm đến hàm răng xấu xí này quá nhiều. Nhưng khi sang và sinh sống tại Nhật thì tôi thực sự rất xấu hổ, e ngại mỗi khi phải giao tiếp với người khác. Nhiều người còn hỏi răng tôi bị làm sao mà như thế. Lúc đó, tôi rất buồn và không biết phải trả lời làm sao. Vậy nên, lần này tranh thủ về nước ăn Tết, tôi quyết định sẽ bọc răng sứ. Lúc đầu, tôi cũng không biết mình nên làm ở nha khoa nào cho uy tín nhưng sau thấy bạn bè làm nhiều ở nha khoa này thì thấy ai nấy cũng đều nhìn rất đẹp nên mới quyết định đến nha khoa Ngân Phượng để làm. Làm xong thì thực sự thấy rất ưng ý, đến ông chồng còn phải khen và công nhận tay nghề của các bác sĩ ở đây tốt thật. Lần về nước này, do thời gian có hạn nên chỉ có mình tôi làm, lần sau tôi sẽ đưa cả chồng tôi đến làm”.

một nha sĩ đang làm việc

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Việt kiều về Ngân Phượng

Ngoài chi phí, còn lý do nào khác khiến Việt kiều về Ngân Phượng

Ngoài ưu điểm về chi phí phù hợp, Việt kiều về Ngân Phượng còn đánh giá cao đội ngũ bác sĩ nha khoa Việt Nam với trình độ tay nghề cao, nhiều người từng tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài. Sự thống nhất về ngôn ngữ, gu thẩm mỹ cùng chất lượng làm răng đạt chuẩn quốc tế đã khiến nhiều Việt kiều về Ngân Phượng “bỏ tiền tấn” để trở về quê nhà làm đẹp hàm răng.

Nha khoa Ngân Phượng có nhiều khách hàng là nghệ sĩ, Việt kiều về Ngân Phượng hài lòng về chất lượng dịch vụ, chính nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Khách hàng có thể liên hệ tại số 0393.555.333 để được tư vấn.

 

HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

59 TRẦN QUỐC HOÀN, QUẬN CẦU GIẤY, HÀ NỘI 0393.555.333

100 DOÃN KẾ THIỆN QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI

67 HUỲNH VĂN BÁNH, PHƯỜNG 17, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP HCM 0708.333.222

FANPAGE NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

WEBSITE NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

 

 

Tin tức khác
0393.555.333