Tẩy trắng răng

Giới thiệu

Tẩy trắng răng hiện nay đang là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng nhằm khắc phục tình trạng răng ố vàng và xỉn đen. Cùng Nha khoa Ngân Phượng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ an toàn mà hiệu quả này nhé! 

1. Tẩy trắng răng là gì?

Đây là phương pháp dùng các chất oxi hóa cho thấm qua lớp men. Khi kết hợp với năng lượng ánh sáng sẽ tạo ra phản ứng oxi hóa cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng. 

Phương pháp này giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu. Tuy vậy, nó lại không làm tổn hại đến bề mặt răng hay bất kỳ thành phần nào khác. 

phương pháp giúp tẩy trắng răng hiệu quả

2. Các phương pháp tẩy răng tại Nha khoa Ngân Phượng

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng như: Dùng thực phẩm tự nhiên làm trắng răng, kem đánh răng có chất làm trắng, gel làm trắng, miếng dán làm trắng, nước súc miệng, máng tẩy trắng cá nhân và tẩy trắng tại phòng khám dưới sự kiểm soát của nha sĩ. Dưới đây là hai phương pháp Nha khoa Ngân Phượng đề xuất cho khách hàng:

2.1. Tẩy trắng đeo máng tại nhà

Khách hàng sẽ được lấy dấu răng để làm máng nhựa phù hợp với mình. Máng nhựa được làm từ chất liệu mềm, trong suốt, thoải mái cho khách hàng sinh hoạt. Tiếp theo đó, bệnh nhân được hướng dẫn đeo thuốc và vệ sinh răng miệng tại nhà.

Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp nhiễm màu nhẹ, nhiễm màu ngoại lai, nhiễm màu do tuổi tác,… 

2.2. Tẩy trắng tại phòng khám

Trước khi tẩy trắng, bạn cần lấy sạch cao răng, chải sạch mảng bám màu, trám phục hồi các cổ răng bị mòn, điều trị chống ê buốt nướu răng quá nhạy cảm.

Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng thuốc nồng độ cao 35-37%, kết hợp chiếu ánh sáng laser để kích hoạt chế độ tẩy trắng. Phần lợi và mô mềm được cách ly và bảo vệ một cách kỹ lưỡng. Chỉ định cho những trường hợp nhiễm màu nặng, màu vàng sậm, nhiễm màu do tetracycline, fluorosis… dùng thuốc nồng độ nhẹ không có tác dụng. 

Ưu điểm vượt trội thời gian trị liệu nhanh, thường dùng 1 liệu trình trong vòng 30-40 phút.

Chi phí

Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Ngân Phượng:

  • Tẩy trắng răng nhanh tại phòng khám: 3.000.000 VNĐ
  • Tẩy trắng đeo máng tại nhà: 2.000.000 VNĐ
Kết quả

tẩy trắng răng

thành quả tẩy trắng răng

Hỏi đáp
Bài viết liên quan
0393.555.333
Đăng ký dịch vụ