Ưu điểm Nha khoa NGÂN PHƯỢNG tại Hà Nội

16/11/2020 - 02:59
1068 views

Ưu điểm nha khoa Ngân Phượng gồm những gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Phòng khám nha khoa Ngân Phượng tọa lạc tại 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng nhờ những yếu tố đặc biệt như đội ngũ bác sĩ tận tâm, chi phí phù hợp và không gian sang trọng.

Ưu điểm Nha khoa Ngân Phượng chính là đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp. Mỗi khách hàng khi được chăm sóc chu đáo đều sẵn sàng giới thiệu cho người thân, bạn bè tới đây.

1606098066 3295 t cua nha khoa ngan phuong 1

Sự tận tâm của đội ngũ là điểm nhấn

Bên cạnh đó, ưu điểm nha khoa Ngân Phượng là ứng dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm răng tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp, hợp lý cho khách hàng.

bên trong nha khoa ngân phượng

Không gian sang trọng, hiện đại

Thành lập từ năm 2007, Nha khoa Ngân Phượng đã xử lý thành công hàng nghìn ca làm răng thẩm mỹ, mang đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Lương Gia Huy, Á hậu Trương Mỹ Nhân cũng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây.

ưu điểm nha khoa ngân phượng là lý do trương mỹ nhân lựa chọn

Trương Mỹ Nhân hài lòng chia sẻ: “Nha khoa Ngân Phượng đã chăm sóc và làm mới răng rất tận tình, chu đáo. Bộ răng mới thật đẹp, giúp tôi tự tin cười tỏa nụ cười rạng rỡ.”

Không chỉ chất lượng dịch vụ, giá cả mà không gian sang trọng, hiện đại cũng góp phần tạo nên sức hút của Nha khoa Ngân Phượng. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi làm đẹp nụ cười trong không gian sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi.

theo Doãn Phong @Vietnamnet Yếu tố tạo sức hút của nha khoa Ngân Phượng 

Nếu có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ làm răng thẩm mỹ hay vấn đề về răng miệng, khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng 0393.555.333, truy cập website: https://nhakhoanganphuong.com/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoanganphuong/

Tin tức khác
0393.555.333