Trồng Răng Bao Nhiêu Tiền

07/12/2020 - 09:00
842 views
Vấn đề mà mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay cũng chính là trồng răng bao nhiêu tiền? Cắm ghép răng Implant là phương pháp trồng răng giả được sử dụng phổ biến hiện nay. Vì phương pháp này vừa có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng răng bị mất vừa có thể kéo dài bền lâu, thậm chí là trọn đời.

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo bác sĩ CK1. Nguyễn Minh Giang, răng hàm mặt đang công tác tại nha khoa Ngân Phượng cho biết: Để nói chính xác chi phí trồng răng bao nhiêu tiền rất khó. Vì chi phí cắm ghép răng Implant thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Loại implant: Đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp chi phí cắm ghép Implant là bao nhiêu, đắt hay rẻ. Hiện nay có nhiều loại implant như implant Mỹ, Hàn,…trong đó mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ, nếu chọn loại implant của Hàn thì sẽ có mức giá rẻ hơn so với loại Implant của Mỹ. Mỗi loại implant sẽ có những ưu điểm và đặc điểm khác nhau, vì thế khách hàng cần chọn lựa cẩn thận sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình cũng như phù hợp với hàm răng, cơ địa để tránh xảy ra những điều không mong muốn.
  • Mão răng sứ: chính là phần răng để thay thế cho phần răng thật đã mất. Mão răng sứ có nhiều loại như sứ Titan, sứ Lava, Venus…Trong đó mỗi loại mão răng sứ sẽ có những mức giá khác nhau cho nên đây cũng chính là một trong những yếu tố có tính quyết định đến chi phí trồng răng bao nhiêu tiền.

Đó là 2 yếu tố chính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cắm ghép răng Implant. Ngoài 2 yếu tố chính đó thì chi phí cắm ghép răng Implant còn có thể phát sinh thêm tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Ví dụ như tình trạng răng của bệnh nhân, có những người sẽ phải tiến hành phẫu thuật nâng xoang hở, phẫu thuật ghép xương tự thân, phẫu thuật ghép xương nhân tạo…

Nếu bệnh nhân phải làm thêm những hạng mục đó thì chi phí cắm ghép răng Implant chắc chắn sẽ cao hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phải làm những hạng mục bệnh đó, có những người phải làm nhưng có những người lại không phải làm. Vì thế, tốt hơn hết bệnh nhân cần phải đi khám để bác sĩ tư vấn cụ thể.

trồng răng bao nhiêu tiền

việc trồng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Và theo như bác sĩ Nguyễn Minh Giang chia sẻ thêm: Khi răng mới bị gãy, bị rụng, bệnh nhân cần phải đi thăm khám và điều trị ngay. Vì như vậy, việc cắm ghép răng Implant cũng sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn, nhất là còn giúp cho bệnh nhân còn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí. Bởi nếu để càng lâu thì phần xương răng có thể bị tiêu, từ đó lại phải cấy ghép xương nhân tạo, khiến cho chi phí cắm ghép răng bị tốn kém hơn.

Trồng răng bao nhiêu tiền ở nha khoa Ngân Phượng

Kỹ thuật cắm ghép răng Implant khá phức tạp nên đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề bác sĩ phải cao thì mới đảm bảo an toàn được cho bệnh nhân. Vì vậy, khi lựa chọn cắm ghép Implant, bệnh nhân cần phải lựa chọn kỹ càng, chỉ nên lựa chọn những nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Để yên tâm, các bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Ngân Phượng, vì tại đây không chỉ có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm ghép Implant mà còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo vô trùng, an toàn. Nhất là khi khách hàng thực hiện cắm ghép răng Implant tại đây sẽ được bảo hành trong thời gian 20 năm.

Như vậy, chi phí trồng răng bao nhiêu tiền còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hơn nữa, mỗi nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau, vậy nên nếu bạn muốn biết chính xác chi phí cụ thể của cắm ghép răng Implant là như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0393 555 333 để được tư vấn trực tiếp.

————————————-
HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG
0393.555.333
0708.333.222
Tin tức khác
0393.555.333