Lợi Ích Cấy Ghép Implant

07/12/2020 - 08:46
694 views
Trước khi tìm hiểu Lợi ích cấy ghép implant là gì, chúng ta cần tìm hiểu về công nghệ này trước. Cắm ghép răng implant phương pháp phục hình răng được coi là tối ưu nhất hiện nay. Những răng đã mất sẽ được thay thế bằng việc cắm ghép Implant với chức năng và hình dạng như răng thật.
Phương pháp này sử dụng những chiếc chân răng nhân tạo được làm bằng Implant thay thế cho những chiếc chân răng đã mất, phần chân răng đó sẽ được nằm trong xương còn phần thân răng sứ sẽ được gắn vào phần chân răng Implant với một hình trụ. Vì thế, lợi ích cấy ghép răng Implant đạt được là rất nhiều.

Lợi ích cấy ghép implant là những gì

1607330393 2104 khi cam ghep rang implant 3

lợi ích cấy ghép implant là chống tiêu xương

Hiện nay, cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng được ưa chuộng nhất hiện nay vì phương pháp này có nhiều ưu điểm và lợi thế mà những phương pháp trồng răng giả khác khó có thể đạt được. Cụ thể, nhiều người lựa chọn phương pháp cắm ghép răng Implant để thay thế cho những chiếc răng đã mất là vì những lý do sau:

 • Không phải mài các răng thật làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh: nếu như những phương pháp trồng răng giả truyền thống khác khi thay răng bắt buộc phải mài nhỏ các răng bên cạnh để thực hiện khiến cho những người trồng răng luôn bị ê buốt, nhất là phải đối mắt với các nguy cơ bị gẫy hỏng, chết tủy thì việc trồng răng implant lại ngược lại. Khi tiến hành trồng răng Implant không phải mài đi những chiếc răng bên cạnh, mang lại cho bạn một chiếc răng giả có cấu trúc giống đúc răng thật và không cần mài các răng bên cạnh.
 • Chức năng ăn nhai giống như răng thật: bằng việc cấy trực tiếp chân răng implant vào xương hàm, cho nên chân răng được cấy vào sẽ vô cùng chắc chắn và ổn định, nhờ đó sẽ giúp cho quá trình ăn nhai thức ăn được đảm bảo, ổn định, tốt nhất giống hệt như răng thật là điểm vượt trội của lợi ích cấy ghép implant.
 • Tính thẩm mỹ cao: Cắm ghép răng Implant là sử dụng chân răng Implant để thay thế cho những chân răng đã bị mất hay bị hư hại nặng bằng việc gắn trực tiếp vào xương hàm và sau đó sẽ được gắn với một chiếc răng giả bằng sứ có cấu tạo và màu sắc giống hệt răng thật.
1607330393 5621 khi cam ghep rang implant 1

Cắm ghép răng Implant có tính thẩm mỹ cao

 • Độ bền cao: Vì cắm ghép răng Implant là cắm trực tiếp vào xương hàm cho nên sẽ không xảy ra hiện tượng tiêu xương hay là bị xô đẩy bởi các răng khác mọc lên.
 • Đảm bảo an toàn: Implant là được làm từ titan đây là một loại vật liệu được dùng trong y tế nên đảm bảo an toàn với người dùng, sẽ không gây ra các phản ứng hay tác dụng phụ nào đối với xương hàm cũng như với cơ thể.
lợi ích cấy ghép implant

Cắm ghép răng Implant đảm bảo an toàn

 • Dễ dàng vệ sinh răng miệng, phòng tránh được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm: Cấy ghép Implant được “mọc” lên như răng thật cho nên việc vệ sinh răng miệng rất dễ dàng, thức ăn cũng không bị dắt lại các kẽ.
 • Kháng lại sự tiêu xương hàm do mất răng: Khác với các phương pháp trồng răng giả khác , cắm ghép răng Implant có khả năng kháng lại sự tiêu xương do mất răng mang lại. Vì  chân implant sẽ được cắm thẳng vào xương hàm.
  Đó là những lợi ích cấy ghép Implant. Để việc cắm ghép răng Implant được thành công, các bạn cần phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Cụ thể, địa chỉ nha khoa đó phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:
 • Phòng labo phải được vô trùng sạch sẽ. Bởi nếu việc cắm ghép răng Implant được thực hiện trong môi trường phòng labo không sạch sẽ, không được vô trùng sẽ dễ dẫn đến các nguy cơ bị viêm nhiễm.
 • Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc cắm ghép răng Implant có thành công hay không. Vì thế các sĩ cắm ghép implant phải được đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ cấy ghép Implant.

Để yên tâm, các bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Ngân Phượng, một trong những địa chỉ nha khoa lâu năm tại Hà Nội vì nha khoa Ngân Phượng là một trong số ít các phòng khám nha khoa đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Nếu cần tư vấn thêm về cắm ghép răng Implant hoặc các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ đến hotline 03.93.555.333 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
1607330394 2432 photo 2018 12 21 11 58 40

FACEBOOK NGÂN PHƯỢNG

Tin tức khác
0393.555.333