TRI ÂN NGÂN PHƯỢNG 12 NĂM HOẠT ĐỘNG – ƯU ĐÃI LỚN

25/12/2020 - 07:22
532 views

Vậy là Nha khoa Ngân Phượng 12 năm một hành trình, tuy không quá dài nhưng cũng là khoảng thơi gian đầy kỷ niệm và dấu ấn khó phai trên hành trình đem lại nụ cười tự tin đến mọi người. Khởi đầu từ năm 2007 với 1 cơ sở tại Hà Nội, hiện nay nha khoa Ngân Phượng đang ngày càng phát triển với hai cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Hồ Chí Minh với hơn 50 bác sĩ, nhân viên.

Ngân Phượng 12 năm qua luôn cống hiến không mệt mỏi

Nha khoa Ngân Phượng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng về các dịch vụ nha khoa: Bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng Implant, tẩy trắng răng, cắt lợi,… Điều đó cũng thể hiện sự ủng hộ của quý khách về chất lượng dịch vụ của Ngân Phượng và cũng là động lực giúp chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ.

Đi cùng với sự nỗ lực của các bác sĩ là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho Nha khoa Ngân Phượng: 99 % khách hàng hài lòng với trải nghiệm tại Nha khoa Ngân Phượng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận được nhiều sự tín nhiệm của những người nổi tiếng như: Dương Ngọc Thái, Trương Mỹ Nhân, Trình Mỹ Duyên, Phí Ngọc Hưng, Mr A,…

mừng sinh nhật ngân phượng 12 năm

Ngân Phượng 12 năm Một chặng đường

Kỷ niệm sự kiện này, Nha khoa Ngân Phượng xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt, như một lời cảm ơn đến những người đã góp phần tạo nên sự thành công của Nha khoa Ngân Phượng ngày hôm nay.

SIÊU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ TRONG THÁNG 11

  • Giảm giá 40% toàn bộ Răng sứ Thẩm mỹ 
  • Tặng thêm hai răng
  • Ưu đãi 40% trồng răng Implant
  • Giảm giá 15% niềng răng, giảm thêm 1 TRIỆU ĐỒNG cho sinh viên
  • Hỗ trợ trả góp 0%


Đặt lịch khám tổng quát và tư vấn miễn phí cùng bác sĩ chuyên khoa I – Nguyễn Minh Giang tại đây: 

Messenger m.me/nhakhoanganphuong
Hotline: 0393.555.333

Hệ thống cơ sở của Nha khoa Ngân Phượng
Cơ sở 1: 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tin tức khác
0393.555.333