Niềng Răng Có Đau Không

25/12/2020 - 06:23
572 views

Niềng răng có đau không

Niềng răng có đau không? Câu trả lời dành cho các bạn là không nhé. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp sẽ cảm thấy hơi đau khi niềng răng. Lý do là vì các  bạn đã lựa chọn niềng răng tại các địa chỉ phòng khám nha khoa không uy tín hoặc được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ không cao.
 

hàm răng một người với mắc cài

Niềng răng có đau không?

Hơn nữa, theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nha khoa Ngân Phượng cho biết, niềng răng có đau hay không còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Cách lựa chọn loại khí cụ

Cụ thể, niềng răng có đau không còn tùy thuộc vào loại mắc cài. Nếu như bạn sử dụng mắc cài thường, dây thun cố định dây cung trong rãnh mắc cài sẽ khó duy trì được độ đàn hồi lâu dài. Vậy nên, khi độ đàn hồi giảm, dây cung sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài, từ đó gây ra lực ma sát lớn dẫn đến làm đau răng.

Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề và kỹ thuật niềng răng của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc niềng răng có đau không? Nếu tay nghề, kỹ thuật niềng răng của bác sĩ là tốt, có nhiều kinh nghiệm sẽ giảm thiểu tối đa triệu chứng đau nhức răng.
 

hàm răng một người với mắc cài

Niềng răng có đau không còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ


Còn nếu tay nghề bác sĩ kém cùng với trang thiết bị máy móc lạc hậu thì nguy cơ bị đau răng sẽ cao hơn. Thậm chí bạn còn có thể phải đối mặt với những nguy cơ bị viêm nhiễm khác.

Vì thế, trước khi quyết định niềng răng, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ phòng khám nha khoa đó, liệu tay nghề bác sĩ ở đó có đảm, có tốt hay không.

Nền xương răng

Việc đau hay không đau còn phụ thuộc vào nền xương răng của bạn. Vì nếu nền răng và xương răng của bạn không được chắc khỏe, khi niềng răng, dưới tác động của lực kéo khí cụ sẽ  gây ra những cơn đau nhức, khó chịu.

Tuy nhiên, triệu chứng đau do niềng răng gây ra cũng chỉ kéo dài trong thời gian từ 1-2 tuần. Vì vậy, các bạn cũng cần phải quá băn khoăn về chuyện này.

Niềng răng không đau ở đâu?

Nếu bạn muốn niềng răng và không muốn bị đau thì tốt nhất là nên đến các địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện. Một trong số các phòng khám nha khoa bạn có thể tin tưởng được đó là phòng khám nha khoa Ngân Phượng.

Phòng khám nha khoa Ngân Phượng được thành lập từ năm 2007, cho đến nay đã được 11 năm. Vậy nên, chúng tôi tin với những kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề của các bác sĩ nơi đây, chắc chắn các bạn sẽ không bị đau khi niềng răng.

Không chỉ vậy, hệ thống trang thiết bị máy móc ở nha khoa Ngân Phượng đều rất hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu tại nước ngoài cho nên bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện bị đau răng hay bị viêm nhiễm khi niềng răng.

Vì thế, nếu bạn muốn niềng răng không đau hay muốn được trải nghiệm niềng răng với chất lượng tốt nhất thì các bạn hãy đến ngay phòng khám nha khoa Ngân Phượng tại địa chỉ 59 Trần Quốc Hoàn. Hoặc nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp niềng răng thì hãy liên hệ ngay đến

 

HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

0393.555.333

0708.333.222

FACEBOOK NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

WEBSITE NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

Tin tức khác
0393.555.333