Cứ mỗi dịp Tết, Việt kiều lại “tranh thủ” về nước làm răng

23/11/2020 - 02:13
680 views

Thật khó tin khi đang sinh sống tại các nước phát triển, tân tiến, nổi tiếng về các công nghệ làm đẹp như Nhật, Hàn, Mỹ… nhưng các Việt kiều vẫn thích trở về Việt Nam để làm răng đúng không. Chuyện tưởng khó tin đó nhưng lại là sự thật.

Trò chuyện với bạn Amy Le, tên thật là Lê Huỳnh Linh Thảo, đang sinh sống tại Los Angeles, quê gốc tại Sài Gòn thì được biết lý do Amy Le thích quay trở về nước làm răng là vì thấy gu thẩm mỹ ở nước ta hài hòa và phù hợp với khuôn mặt hơn, các bác sĩ tư vấn nói cùng một ngôn ngữ nên khi cả hai trò chuyện sẽ hiểu được ý nhau hơn, từ đó làm sẽ chuẩn hơn. Nhất là chi phí ở bên này rẻ hơn rất nhiều so với bên Mỹ, chi phí làm răng ở nước ta chỉ bằng 1/7 hoặc 1/10 so với bên Mỹ.

Khách hàng Lê Huỳnh Linh Thảo đã bay từ Mỹ về Việt Nam để làm răng

Amy Le chia sẻ thêm: “Em thực sự rất ấn tượng với cách chăm sóc và tư vấn của các nha khoa bên nước mình. Khi em có ý định bọc răng sứ, em đã tìm hiểu và inbox cho một số nha khoa để tham khảo và xin tư vấn. Em thấy mỗi nha khoa đều có những cách tư vấn dịch vụ và mức giá khác nhau. Sau khi tham khảo một số nha khoa ở cả Sài Gòn và Hà Nội thì em quyết định chọn nha khoa Ngân Phượng ở Hà Nội để làm. Vì em thấy chi phí tại nha khoa rẻ hơn so với những nha khoa khác, thái độ chăm sóc và dịch vụ bên nha khoa rất tốt. Ngay hôm em và mẹ ra đến sân bay, nha khoa đã cử người đón sẵn tại sân bay, sau đó còn bố trí chỗ ở miễn phí nữa. Em thực sự rất hài lòng về điều này. Đặc biệt, em được biết Á hậu Trương Mỹ Nhân và ca sĩ Lương Gia Huy cũng đã từng đến nha khoa để làm răng nên em càng thích và tin tưởng hơn”.

Á hậu Trương Mỹ Nhân là khách hàng quen thuộc của nha khoa Ngân Phượng

Ca sĩ Lương Gia Huy đã tin tưởng lựa chọn nha khoa Ngân Phượng để làm răng sứ thẩm mỹ

Cũng giống như Amy Le, chị Diệu Lam, Việt kiều đang sinh sống tại Nhật chia sẻ: “Trước đây răng của tôi vừa đen vừa vàng lại rồi lại còn bị sứt mẻ, thực sự nhìn rất chán. Lúc còn ở trong nước thì tôi cũng không để tâm đến hàm răng xấu xí này quá nhiều. Nhưng khi sang và sinh sống tại Nhật thì tôi thực sự rất xấu hổ, e ngại mỗi khi phải giao tiếp với người khác. Nhiều người còn hỏi răng tôi bị làm sao mà như thế. Lúc đó, tôi rất buồn và không biết phải trả lời làm sao. Vậy nên, lần này tranh thủ về nước ăn Tết, tôi quyết định sẽ bọc răng sứ. Lúc đầu, tôi cũng không biết mình nên làm ở nha khoa nào cho uy tín nhưng sau thấy bạn bè làm nhiều ở nha khoa này thì thấy ai nấy cũng đều nhìn rất đẹp nên mới quyết định đến nha khoa Ngân Phượng để làm. Làm xong thì thực sự thấy rất ưng ý, đến ông chồng còn phải khen và công nhận tay nghề của các bác sĩ ở đây tốt thật. Lần về nước này, do thời gian có hạn nên chỉ có mình tôi làm, lần sau tôi sẽ đưa cả chồng tôi đến làm”.

Khách hàng Diệu Lam sau khi làm răng xong

Không chỉ có Amy Le hay chị Diệu Lam mà còn có rất nhiều Việt kiều khác đều “tranh thủ” trở về Việt Nam làm răng trong dịp Tết này. Ngoài việc có chung ngôn ngữ, giá thành rẻ thì các Việt kiều thấy chất lượng, tay nghề của các bác sĩ ở nước ta đều rất tốt.

Nha khoa Ngân Phượng rất được khách hàng Việt kiều tin tưởng

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc mà có nhiều bác sĩ nha khoa ở nước ta còn được tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài. Vì thế, về nước làm răng có thể vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vừa được đảm bảo về chất lượng và sự an toàn. Đó cũng chính là một trong những lý do đã “thôi thúc” Việt kiều về nước làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng nhiều.

Tin tức khác
0393.555.333