Bất Hạnh Vì Răng Xấu, bị gia đình người yêu phản đối

25/12/2020 - 06:35
534 views

Bất hạnh vì răng xấu nghe tưởng chừng như là câu nói đùa, nhưng thực ra điều này xảy ra không hề ít trong thực tế. Cái răng cái tóc là góc con người, vì thế nhiều bạn nữ không thể tìm được ý trung nhân đơn giản chỉ vì răng xấu.

Những “bất hạnh” do hàm răng đem đến

Tôi chẳng hiểu tại sao, sau khi thay răng sữa xong thì những chiếc răng mới của tôi lần lượt  được mọc  lên. Có  điều chúng lại không mọc theo hàng theo lối, cái thì thụt ra, cái thì thụt vào, khiến cho hàm răng của tôi trông rất mất thẩm mỹ. Và nhất là, hướng răng lại mọc quặp vào phía trong.

Các cụ ta thường quan niệm, những  người răng quặp là những người keo kiệt, ki bo, bủn xỉn…Vậy nên, hôm về ra mắt nhà người yêu, sau khi nhìn thấy tôi, bố mẹ người yêu đã tỏ ra không thích, trong suốt bữa cơm đều không nói chuyện gì với tôi.

Điều đó làm tôi rất buồn, tôi về nhà suy nghĩ, không biết lý do gì mà bố mẹ người yêu lại không thích tôi. Dáng tôi cũng cao, 1m65,  da thì cũng trắng, mặt mịn…Nếu như tôi không cười, không hé miệng thì tôi nghĩ tôi không có điểm nào để chê cả.

một phụ nữ lấy 2 tay che miệng

bất hạnh vì răng xấu

Tối hôm đó, tôi cũng gặng hỏi người yêu rằng tại sao bố mẹ anh không thích em. Lúc đầu, anh ấy nói không có gì, không như em nghĩ đâu,  chẳng qua bố mẹ anh tính như vậy. Nhưng tôi biết là anh đang giấu tôi, không muốn làm tôi buồn nên mới không nói cho tôi biết.

Về sau, do tôi ngày nào cũng hỏi, lại thấy tôi trầm tính hơn trước, người yêu tôi cũng đã nói thật với tôi. Anh ấy nói rằng: Bố mẹ anh không thích em là vì hàm răng của em. Bố mẹ anh nói, những người có hàm răng như em thì “kinh” lắm, không ăn được hay nhờ vả gì đâu. Trong khi đó anh là con một nên bố mẹ muốn anh lấy một người vợ hiểu chuyện, biết quan tâm, chăm sóc bố mẹ chồng.

Nghe anh nói thế tôi liền bật khóc.  Vì tôi cũng đâu có muốn mình có hàm răng như vậy. Mọi người đâu có biết chính vì hàm răng này mà  tôi đã sống khép mình bao năm nay.

Tôi cứ suy nghĩ, không ăn không uống mấy hôm, người suy sụp  đi rất nhiều. Bởi tôi biết nếu bây giờ không tìm được cách chỉnh sửa lại hàm răng của mình thì tôi cũng sẽ khó mà lấy được chồng.

Sau bao ngày suy nghĩ, tôi đã đưa ra một quyết định phải nói là rất can đảm, đó chính là đi chỉnh sửa lại răng. Khi quyết định như vậy, tôi liền thông báo cho người yêu. Ban đầu cứ ngỡ anh sẽ phản đối nhưng không ngờ anh đồng ý luôn, anh còn bảo anh sẽ đầu tư toàn bộ tiền cho tôi để đi làm lại răng.

Thật vui khi được người yêu đồng thuận như thế. Chuyện tôi cần làm bây giờ là phải tìm được địa chỉ nha khoa tin cậy để đến làm răng, chấm dứt hành trình bất hạnh vì răng xấu.

“Con đường” đi đến hạnh phúc

Để  lựa chọn được địa chỉ nha khoa đáng tin, tôi đã phải “lang thang” trên mạng suốt một tuần để tìm hiểu về thông tin các phòng khám nha khoa, xem địa chỉ phòng khám nha khoa nào được đánh giá là tốt và đáng tin.

Nhưng càng tìm hiểu, tôi càng thấy mông lung. Vì hiện nay, có quá nhiều phòng khám nha khoa,  không biết nên lựa chọn phòng khám nha khoa nào.

Đang trong lúc mông lung như thế thì anh người yêu tôi về báo là: Em đến phòng khám nha khoa Ngân Phượng làm răng đi. Anh tìm hiểu rồi thấy chỗ đó  ok đấy. Vợ anh bạn đồng nghiệp của anh vừa làm răng sứ ở đấy về thấy khen quá trời. Đây nè, em xem ảnh của chị ý đi, đẹp lắm đúng không. Chị ấy còn bảo chị ấy vừa làm răng đúng dịp sinh nhật kỉ niệm 11 năm của phòng khám, được giảm giá 30% nên rẻ đi rất nhiều so với những nơi khác nên anh nghĩ em nên qua đây làm càng sớm càng tốt không lại hết thời gian ưu đãi.

1608878034 2568 u phan doi chi vi ham rang 2
Chỉnh sửa răng tại nha khoa Ngân Phượng

Nghe anh người yêu nói thế, ngay sáng hôm sau tôi đến nha khoa Ngân Phượng tại địa chỉ 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để xem sao.

Khi đến nha khoa Ngân Phượng, lúc đầu tôi còn rụt rè khi bác sĩ hỏi chuyện nhưng sau thấy thái độ bác sĩ ở đó rất nhiệt tình lại vui tính, tôi liền tâm sự hết chuyện của tôi cũng như mục đích đến đây để làm răng.

Và sau khi kiểm tra, phân tích tình trạng răng của tôi, bác sĩ Giang, người trực tiếp làm răng cho tôi đã tư vấn cho tôi nên niềng răng, sau đó làm thêm răng sứ. Vì thế, tôi đã quyết định niềng răng, sau khi tháo niềng, nếu cần sẽ làm răng sứ.

Chỉ sau khoảng 6 tháng niềng răng, tôi đã thấy răng tôi thẳng hàng hơn, cải thiện hơn rất nhiều so với trước  đây. Và chỉ sau 1 năm thì răng tôi đã thẳng hàng “đạt chuẩn” lắm rồi.

Vậy nên, tôi lại tiếp tục đến nha khoa Ngân Phượng để tháo niềng răng. Nhưng để hoàn hảo hơn, tôi đã quyết định làm thêm răng sứ. Chỉ  sau 3 ngày làm răng sứ, tôi đã có ngay hàm răng không chỉ đều, thẳng hàng mà còn trắng tự nhiên. Ai nhìn cũng phải thốt lên rằng “sao răng đẹp thế”.

1608878034 7967 u phan doi chi vi ham rang 1
Hạnh phúc kể từ khi sửa răng

Và sau khi cảm thấy “bộ nhá” của mình không còn chê được nữa, tôi lại cùng bạn trai về ra mắt nhà anh ý thêm lần nữa. Mới nhìn thấy tôi, bố mẹ anh ý đã tỏ ra rất ngạc nhiên và bất ngờ về sự thay đổi của tôi.

Rồi kết quả chúng tôi mong đợi cũng đến. Tôi được nhà bạn trai chấp thuận, đồng ý cho cưới. Sau hai tháng, chúng tôi đã có một đám cưới linh  đình, trang trọng với sự chúc phúc của hai bên gia đình cùng với đông đảo bạn bè.

Ngày tôi cưới, tôi còn gửi thiệp hồng đến phòng khám nha khoa Ngân Phượng với hy vọng là các bác sĩ sẽ đến chung vui, chia sẻ niềm vui với tôi. Vì nhờ họ mà tôi mới có được sự tự tin và hạnh  phúc của đời mình.

 

HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

0393.555.333

0708.333.222

FACEBOOK NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

WEBSITE NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

Tin tức khác
0393.555.333