Bác sĩ Tuấn nha khoa Ngân Phượng làm răng sứ có tốt không?

30/11/2022 - 04:37
791 views

(Phunuhiendai.vn) Có một vị bác sĩ nha khoa được hàng triệu lượt yêu thích trên Tiktok và thường xuyên được người nổi tiếng review về răng sứ thẩm mỹ. Vậy bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn là ai? Trên mạng xã hội là vậy, liệu làm răng sứ có tốt, có đẹp và đáng để gửi trọn niềm tin hay không?

Đôi nét về bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn

Sinh năm 1989, bác sĩ Tuấn là một bác sĩ có tuổi đời khá trẻ nhưng tuổi nghề đã lên tới gần 10 năm. Sinh ra trong gia đình không có truyền thống về Y khoa, song cùng với chị gái mình, bác sĩ đã chọn ngành Nha khoa để lập nghiệp.

chân dung bác sĩ Tuấn

Nói về lựa chọn này, bác sĩ thường chia sẻ rằng “nghề chọn người” bởi đây không phải chuyên môn anh theo đuổi từ ban đầu. Từ những năm 2010, nhận thấy nhu cầu và xu hướng của nha khoa không chỉ dừng lại ở răng miệng khỏe mà còn cần phải đẹp, anh và cộng sự đã nghiên cứu chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Và đến nay, tài năng và chuyên môn đã được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay, bác sĩ Tuấn đang công tác tại Nha khoa Ngân Phượng với vai trò bác sĩ chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ. Đây cũng là địa chỉ nha khoa uy tín có thâm niên hơn 15 năm với 3 chi nhánh tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Tuấn làm răng sứ có đẹp, có tốt không?

Trong răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ Tuấn nổi tiếng với phương pháp “xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa” giúp răng sứ khoẻ đẹp dài lâu. Bằng phương pháp này, răng sứ sau khi làm vẫn giữ được răng gốc, đảm bảo ăn nhai mà không gây tác dụng phụ như viêm lợi, hôi miệng,… Đây cũng là điểm khác biệt giúp bác sĩ được rất nhiều khách hàng, thậm chí khách Việt Kiều tin tưởng.

Khác với các dịch vụ nha khoa khác, răng sứ đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề, chuyên môn tốt cùng gu thẩm mỹ luôn được cập nhật. Răng mài có đường hoàn thiện tốt, dáng răng khi chế tác có phù hợp khuôn mặt hay không chính là điểm mấu chốt quyết định nụ cười răng sứ có thành công hay không.

khách hàng tại nha khoa Ngân Phượng

Đánh giá của khách hàng về bác sĩ Tuấn

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa, tên tuổi bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn được chứng thực bởi hàng ngàn khách hàng, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hương Ly, diễn viên Mỹ Duyên, diễn viên Phí Ngọc Hưng, nhạc sĩ Đạt G,… Hầu hết khách hàng và các nghệ sĩ đều có phản hồi tốt, đồng thời giới thiệu nhiều bạn bè, người thân qua làm răng.

“Bác sĩ Tuấn làm răng rất đẹp, mình làm cách đây được 5 năm rồi, đến giờ lấy cao răng là sạch chứ cũng chẳng có vấn đề gì cả” – Phản hồi của chị Phương Nguyễn.

bác sĩ Tuấn nha khoa Ngân Phượng là ai

Xem thêm phản hồi về bác sĩ Tuấn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100071023737250

Số điện thoại: 093 228 6666 / 0393 555 333

Địa chỉ làm việc: Nha khoa Ngân Phượng

CS 1: 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

CS 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

CS 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, P17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tin tức khác
0393.555.333