Trẻ đẹp dài lâu với phương pháp trồng răng implant

16/06/2021 - 09:45
525 views

Mất răng không chỉ làm bệnh nhân khó khăn khi ăn nhai mà còn có nguy cơ tiêu xương hàm. Điều này gián tiếp làm da chảy xệ, lão hoá sớm. Hiện nay trồng răng implant là phương pháp tiên tiến được tìm đến bởi những bệnh nhân mất răng.

Mất răng và những nguy cơ tiềm ẩn

Hàm răng dù mất 1 chiếc thôi không chỉ mang theo nỗi lo về chức năng ăn nhai, khó khăn trong sinh hoạt. Nghiêm trọng hơn, mất răng mang cả những nguy cơ tiêu xương cả về bề ngang và dọc. Trồng răng implant càng sớm, những nguy cơ này càng giảm.
 
Tiêu xương hàm là hiện tượng xương hàm sụt xuống cả về chiều rộng và ngang do ở trong bị rỗng, không có chân răng. Xương hàm tiêu biến ảnh hưởng đến các răng xung quanh đồng thời cũng khiến da mặt ngoài bị chảy xệ, gián tiếp gây lão hoá sớm.
 

Phục hình răng tiên tiến bằng trồng răng implant

Các phương pháp phục hình răng mất như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ có thể khôi phục ăn nhai, phát âm, thẩm mỹ đến 70% tuy nhiên về lâu dài sẽ vẫn phải đổi mặt với việc tiêu xương, tụt lợi sinh lý.
Implant là phương pháp phục hình răng cố định toàn diện dành cho người mất răng. Bằng việc cấy trụ răng titan vào. Nếu tuân thủ sự hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, chân răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn.
trong-rang-implant-nha-khoa-ngan-phuong

Khách hàng trồng răng implant

 

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?

Nếu bạn đang gặp những vấn đề tương tự, muốn thăm khám xem tình trạng của mình hiện ra sao cứ inbox nha khoa để được tư vấn miễn phí nhé: m.me/nhakhoanganphuong
 
Để biết thêm chi tiết về chi phí trồng răng implant bao nhiêu bạn tham khảo thêm tại: Chi phí và chi tiết trồng răng Implant tại Nha khoa Ngân Phượng. 
 
Tại Nha khoa Ngân Phượng, implant được thực hiện bởi bác sĩ Giang là thành viên của hiệp hội implant quốc tế. Với kinh nghiệm thực hiện hơn 5000 ca trồng răng, bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất. 
 

Liên hệ tư vấn miễn phí

HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG
CS 1: 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
CS 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
CS 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, P17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Tin tức khác
0393.555.333