Răng Thưa Làm Thế Nào

25/12/2020 - 07:15
481 views

Chắc hẳn câu hỏi của bạn Minh Anh cũng đang là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm đúng không? Vậy răng thưa phải làm sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn, đưa ra biện pháp khắc phục cụ thể về tình trạng răng thưa.

Biện pháp khắc phục tình trạng răng thưa

Chào bạn Minh Anh, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gọi điện đến đây. Với tình trạng răng thưa của bạn có rất nhiều cách khắc phục và một trong những biện pháp khắc phục đó có thể là niềng răng. Vậy nên, nếu bạn muốn niềng răng để cải thiện tình trạng răng thưa cũng được nhưng với biện pháp này thì bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng thời gian dài.

Hơn nữa, khi niềng răng, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề phát sinh phức tạp khi ăn uống. Do vậy, niềng răng chưa phải là phương pháp khắc phục răng thưa tốt nhất, tối ưu nhất.
Hiện nay, có nhiều phương pháp khắc phục được tình trạng răng thưa nhanh và tiện hơn, nhất là tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện tình trạng răng thưa trong thời gian nhanh nhất lại muốn răng mình đẹp hơn thì có thể tham khảo các phương pháp đó.

1608880471 2498 rang thua phai lam sao
Niềng răng sẽ khắc phục được tình trạng răng thưa

Và phương pháp mà chúng tôi muốn nhắc đến cho bạn chính là bọc răng sứ thẩm mỹ và trám răng. Vậy trám răng, bọc răng sứ là gì?

Trám răng chính là phương pháp dùng một miếng trám nhân tạo để gắn trực tiếp lên thân răng với mục đích là để làm gia tăng chiều ngang cho thân răng, từ đó sẽ giúp cho các răng được se khít lại với nhau. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, không bền lâu. Vì  chỉ cần có tác động lớn hay theo thời gian thì miếng trám răng sẽ bong ra, khi đó răng sẽ lại trở về tình trạng thưa như lúc ban đầu. Vì thế, đây chưa phải là phương pháp tối ưu nhất.

1608880471 6252 rang thua phai lam sao 3
Trám răng sẽ khắc được tình trạng răng thưa

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các thân răng bằng sứ để chụp lên các răng thật. Và trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ phải tiến hành mài các răng thật để sao cho khi lắp răng sứ vào sẽ khớp với răng thật, nhờ vậy sẽ làm cho răng trắng đều, đẹp và nhất là khít lại với nhau hơn.

1608880471 4306 rang thua phai lam sao 1
Bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng thưa

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp khắc phục tình trạng răng thưa mà còn còn khắc phục hoàn toàn tình trạng răng ố vàng, xỉn màu hay viêm hôi. Thời gian của răng sứ lại rất bền có thể kéo dài lên tới 15-20 năm nếu như biết cách chăm sóc. Vậy nên, đó chính là lý do vì sao phần lớn mọi người đều lựa chọn phương pháp này để khắc phục tình trạng răng thưa của mình.

Đó là 3 cách khắc phục tình trạng răng thưa thông dụng nhất hiện nay, bạn Minh Anh hãy tham khảo. Tuy nhiên, để biết được phương pháp nào là tốt nhất và phù hợp nhất với bạn thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để các bác sĩ thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng răng của bạn, từ đó sẽ đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Phòng khám nha khoa Ngân Phượng chúng tôi đã có 11 năm hoạt động, hơn nữa đội ngũ y bác sĩ đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Nhất là trang thiết bị máy móc phòng khám của chúng tôi rất hiện đại, kỹ thuật bọc răng sứ đều là những kỹ thuật mới nhất, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Do vậy, khi làm răng sứ, bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện có biến chứng xảy ra.

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi vừa giải đáp, bạn Minh Anh cũng như mọi người đã hiểu được răng thưa phải làm sao. Nếu như các bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ đến hotline 090 926 8188 hoặc inbox trực tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn bất cứ lúc nào.

 
Tin tức khác
0393.555.333