LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TRẢ GÓP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

16/02/2023 - 01:17
223 views

Niềng răng trong suốt trả góp là hình thức phổ biến hiện nay. Vậy nguyên nhân nào mà hình thức này được nhiều người ưa dùng đến vậy? Cùng nha khoa Ngân Phượng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên niềng răng trong suốt trả góp?

Niềng răng trong suốt hay niềng răng vô hình là phương pháp chỉnh nha hiện đại với mức chi phí khá cao. Đây là lý do vì sao nhiều người lựa chọn niềng răng trong suốt trả góp. 

niềng răng trong suốt trả góp vì sao lại được ưa chuộng vậy?

Hiện nay, nhiều nha khoa có chính sách trả góp với lãi suất 0% dành cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí hơn. Các nha khoa thường áp dụng chương trình niềng răng trả trước 50-70%. Phần còn lại chỉ cần phải thanh toán ở giai đoạn tháng thứ 6 và tháng thứ 9, hoặc trả dần trong các tháng tiếp theo của chu kỳ niềng răng. Chính sách này nhằm hỗ trợ khách hàng có thời gian chuẩn bị kỹ hơn về mặt kinh tế mà vẫn muốn niềng răng sớm. 

Đối với một số ngành nghề đặc thù như ca sĩ, giáo viên, MC, diễn viên,… phải giao tiếp nhiều hoặc đơn giản là những người có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ thì lựa chọn niềng răng trong suốt trả góp hoàn toàn hợp lý. 

2. 4 tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt trả góp uy tín

Để lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng trong suốt trả góp uy tín, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau: 

2.1. Lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt phù hợp

ưu điểm của niềng răng trong suốt

Mỗi phương pháp niềng răng trong suốt sẽ có mức chi phí và chính sách trả góp khác nhau. Hiện nay, có 3 phương pháp niềng răng trong suốt phổ biến như: 

    • Niềng răng Invisalign (Mỹ): Đây là phương pháp niềng răng trong suốt phổ biến nhất, đem lại hiệu quả tối ưu nổi bật cho người dùng. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là hạn chế đau đớn, đặc tính sinh học cao, không gây kích ứng, thời gian nắn chỉnh tối ưu mà đem lại hiệu quả khá cao. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là giá thành khá cao. Chi phí trung bình cho 1 ca giao động khoảng 80-140 triệu VNĐ. 
    • Niềng răng Clear Aligner: Đây là khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đây chính là một trong những ưu điểm của phương pháp này khi chúng rút ngắn thời gian chờ đợi chế tác khay niềng. Chi phí trung bình cho một ca niềng này trung bình từ 60-100 triệu VNĐ.
    • Niềng răng Ecligner: Đây cũng là một phương pháp niềng răng với khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Dù nó rút ngắn được thời gian chờ đợi khay niềng nhưng thời gian niềng răng lại lâu hơn so với 2 phương pháp kể trên. Chính vì vậy, chi phí niềng răng bằng phương pháp này cũng khá rẻ, trung bình khoảng 50-70 triệu VNĐ/1 ca điều trị. 

2.2. Lựa chọn nha khoa uy tín

nha khoa lâu đời

Niềng răng không chỉ gây tác động đến mỗi răng miệng mà còn ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn nơi uy tín để gửi trao sức khỏe của mình. Hãy lựa chọn nha khoa có bác sĩ chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về phương pháp niềng răng bằng máng trong suốt. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha cao.

2.3. Xác định tài chính

Bạn cần xác định được ngân sách tối đa bạn có thể bỏ ra cho quá trình niềng răng là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp.

2.4. Cân nhắc mức lãi suất và lộ trình trả góp phù hợp

Mỗi đơn vị nha khoa sẽ có một chính sách ưu đãi cho niềng răng trong suốt trả góp khác nhau. Tại một vài nha khoa, mức lãi suất áp dụng sẽ là 0%. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu mức lãi suất không phù hợp với bản thân. 

Bạn hãy chắc chắn mình nắm rõ lộ trình trả góp trước khi ký hợp đồng chỉnh nha. Một số nha khoa đặt kỳ hạn trả góp là 6-18 tháng. Một số đơn vị khác có thể hỗ trợ trả góp lên đến 24 tháng. Hãy cân nhắc những nha khoa có thủ tục niềng răng nhanh chóng, minh bạch. Điều này đảm bảo quyền lợi của chính bạn. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ niềng răng trong suốt trả góp tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo top 5 địa chỉ niềng răng trong suốt tại Hà Nội. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan về phương pháp này. Mọi vấn đề về sức khỏe hay thẩm mỹ răng sứ, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotline/Zalo tư vấn miễn phí: 0393.555.333 hoặc 076.256.8888  để được tư vấn 24/7.

==============================

Facebook: Nha Khoa Ngân Phượng

Website: nhakhoanganphuong.com

HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

  • CS 1: 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TP.HCM
Tin tức khác
0393.555.333