Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Niềng Tại Nha Khoa Ngân Phượng

07/12/2020 - 07:45
713 views
Niềng răng bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm khi có ý định đi niềng. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì phương pháp này vừa hiệu quả lại an toàn.

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình nha khoa có sử dụng những khí cụ chỉnh nha đeo lên răng để nhằm tác động lực kéo lên toàn bộ cung hàm, giúp các răng được điều chỉnh đến vị trí thích hợp. Vì thế, những người răng lộn xộn, răng thưa hay răng móm, răng hô…thì nên niềng răng.

1607326818 6942 nieng rang bao nhieu tien 2

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Vì niềng răng có tác dụng thẩm mỹ lớn như vậy nên hiện nay nhu cầu niềng răng ngày càng tăng cao. Và cũng vì thế mà mọi người đều quan tâm đến vấn đề chi phí niềng răng là bao nhiêu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nha khoa Ngân Phượng cho biết, rất khó có thể nói chính xác được con số cụ thể cho chi phí niềng răng là bao nhiêu. Bởi chi phí niềng răng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Như tại nha khoa Ngân Phượng chi phí niềng răng thường dao động từ 25.000.000- 45.000.000 đồng. Tham khảo bảng giá và dịch vụ dưới đây:

 

nieng rang bao nhieu tien

niềng răng bao nhiêu tiền?

Và muốn biết chi phí cụ thể niềng răng bao nhiêu tiền thì phải dựa vào các yếu tố sau

Phương pháp niềng răng

Đây là một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí niềng răng. Nếu như bạn lựa chọn những phương pháp niềng răng cổ điển như niềng răng mắc cài bằng kim loại sẽ có chi phí rẻ hơn so với các phương pháp niềng răng khác như niềng răng trong suốt.

Loại mắc cài

Các loại mắc cài khi niềng răng cũng là một trong những yếu tố có tính quyết định đến chi phí niềng răng là đắt hay rẻ. Ví dụ: mắc cài kim loại sẽ có giá rẻ hơn so với loại mắc cài sứ hay mắc cài trong suốt. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn loại mắc cài bằng kim loại, còn nếu như bạn quan trọng vấn đề thẩm mỹ hơn thì nên lựa chọn loại mắc cài trong hay mắc cài bằng sứ.

1607326819 1314 nieng rang bao nhieu tien 1

Niềng răng bằng mắc cài bằng kim loại rẻ hơn so với niềng răng bằng sứ

Tình trạng răng

Mỗi người sẽ có những tình trạng răng khác nhau. Có những người mức độ răng chỉ hơi lệch nên niềng răng cũng không quá phức tạp, thời gian niềng răng ngắn cho nên chi phí niềng răng cũng sẽ rẻ hơn. Còn với những trường hợp tình trạng răng khó, lệch, sai khớp quá nghiêm trọng thì mức độ niềng răng sẽ phức tạp hơn. Thậm chí với những trường hợp đó, bác sĩ có thể chỉ định nhổ răng hay điều trị các bệnh về răng miệng xong mới niềng, từ đó sẽ làm cho chi phí niềng răng cao hơn.

Địa chỉ phòng khám nha khoa

Việc bạn lựa chọn một địa chỉ nha khoa để niềng răng cũng sẽ quyết định đến chi phí niềng răng bạn phải chi trả. Cụ thể, khi bạn lựa chọn những địa chỉ phòng khám nha khoa có tên tuổi, cơ sở vật chất hiện đại thì chắc chắn mức phí niềng răng sẽ cao hơn so với những địa chỉ phòng khám nha khoa khác. Tuy nhiên, khi lựa chọn phòng khám có tên tuổi, có cơ sở vật chất hiện đại thì sẽ được đảm bảo về chất lượng.

Vậy nên, cách tốt nhất để biết chính xác chi phí niềng răng là bao nhiêu, các bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Những lưu ý khi niềng răng

Khi niềng răng, ngoài quan tâm đến vấn đề chi phí niềng răng là bao nhiêu, các bạn nên quan tâm đến cả các vấn đề khác, ví dụ:

  • Cơ sở nha khoa: Bạn cần phải tìm hiểu xem cơ sở nha khoa bạn định thực hiện niềng răng như thế nào, có uy tín hay không? Bạn có tìm hiểu các thông tin về cơ sở nha khoa đó qua mạng hay qua bạn bè.
  • Cách chăm sóc sau khi niềng răng: Đây cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng. Bởi khi niềng răng nếu không được chăm sóc hay vệ sinh răng miệng cẩn thận sẽ dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm.
  • Các loại mắc cài niềng răng: Không phải loại mắc cài nào cũng phù hợp với tình trạng răng của bạn. Khi niềng răng bạn cần phải lựa chọn loại mắc cài phù hợp với răng với điều kiện kinh tế của bạn.

 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã có thể biết được phần nào về chi phí niềng răng bao nhiêu tiền. Nếu như bạn muốn biết cụ thể về chi phí niềng răng, xin vui lòng gọi điện đến số 03.93.555.333, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.
Hoặc bạn có thể :
-Đến trực tiếp địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
-Inbox cho page: https://www.facebook.com/nhakhoanganphuong/

1607323377 3688 photo 2018 12 21 11 58 40
HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG
0393.555.333
0708.333.222
Tin tức khác
0393.555.333