Nha khoa Ngân Phượng được nhiều người lựa chọn vì 5 lý do

16/11/2020 - 02:55
1248 views

11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, quan tâm khách hàng là những lý do giúp nha khoa Ngân Phượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý là điều không dễ dàng. Trong đó, Ngân Phượng không ngừng hoàn thiện từ chất lượng đến trải nghiệm nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bài viết này sẽ cho mọi người thấy những lý do vì sao nên đến Ngân Phượng, từ chất lượng dịch vụ, giá cả so với các nha khoa khác trên thị trường, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ cho đến là địa chỉ quen thuộc của giới văn nghệ sĩ.

Luôn ưu tiên chất lượng

Chất lượng được xem là tôn chỉ hoạt động của Ngân Phượng từ những ngày đầu thành lập. Vì vậy, khách hàng lựa chọn các dịch vụ tại đây có thể yên tâm. Chị Phương, một khách hàng ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi thấy hài lòng với quyết định đến Ngân Phượng làm răng. Răng không chỉ đẹp, đảm bảo chất lượng mà giá thành còn hợp lý. Bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và họ còn không quên nhắc tôi nếu chẳng may vỡ mẻ gì đó cứ đến đổi thoải mái, không mất chi phí gì cả. Thậm chí nếu không thích dáng răng cũ đến đổi cũng được.”

bác sĩ Giang cùng với khách hàng

bác sĩ Nguyễn Minh Giang và khách hàng Răng Sứ

Bác sĩ Nguyễn Minh Giang với tay nghề cao, tận tâm luôn được khách hàng gửi trọn niềm tin.

Giá thành hợp lý

Khi làm răng, chi phí là một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Hiểu được điều này, bên cạnh bảng giá khá hợp lý trên thị trường, Ngân Phượng còn áp dụng chương trình làm răng trả góp với lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, Ngân Phượng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó, các phòng labo tại đây được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn.

cơ sở vật chất của nha khoa ngân phượng
Trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Ngân Phượng.

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Ngân Phượng giàu kinh nghiệm

Đây được xem là nhân tố quan trọng, góp phần làm nên thành công của của Ngân Phượng trong suốt 11 năm hoạt động. Các y bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành răng hàm mặt hoặc tu nghiệp nước ngoài trở về. Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nha khoa Ngân Phượng đảm bảo mang đem lại sự hài lòng đến cho khách hàng.

Địa chỉ quen thuộc của nghệ sĩ

Nơi đây được xem là địa chỉ quen thuộc của nghệ sĩ nổi tiếng như á hậu Trương Mỹ Nhân, diễn viên Phí Ngọc Hưng… Nha khoa Ngân Phượng không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm với các dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Phí Ngọc Hưng
Nha khoa Ngân Phượng là địa chỉ quen thuộc của nhiều người nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Phí Ngọc Hưng.

Nha khoa Ngân Phượng

Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0393555333.

Website: nhakhoanganphuong.com; fanpage: Nha khoa Ngân Phượng.

Tin tức khác
0393.555.333