Bọc Răng Sứ Có Nguy Hiểm Như Lời Đồn?

25/12/2020 - 06:29
833 views

Bọc răng sứ thẩm mỹ có nguy hiểm không?

Mặc dù bọc răng sứ thẩm mỹ đang rất “hot”, nhiều chị em muốn thực hiện dịch vụ này để làm đẹp nhưng có điều các chị em vẫn còn băn khoăn là bọc răng sứ thẩm mỹ có nguy hiểm không?

Trả lời câu hỏi này, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám nha khoa Ngân Phượng cho biết: Bọc răng sứ thẩm mỹ có nguy hiểm hay không là còn tùy thuộc vào cơ sở, địa chỉ phòng khám nha khoa, tay nghề bác sĩ thực hiện.

Nếu các bạn lựa chọn được một địa chỉ phòng khám nha khoa đáng tin, uy tín, có bác sĩ lành nghề giàu kinh nghiệm thì không có gì phải đáng lo. Nhưng ngược lại, nếu như các bạn chọn phải một địa chỉ phòng khám nha khoa kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn “non” thì rất có thể các bạn sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như bị viêm, bị chảy máu chân răng, bị đen viền chân răng, bị bào mòn mèn răng….

 

1608877703 1106 tham my co nguy hiem khong 1
Bị đen chân răng khi bọc sứ

 

Như chị Mai, ở Hà Nội,  khách hàng đến sửa lại răng tại nha khoa Ngân Phượng cho biết: Trước đây, tôi đã từng bọc răng sứ thẩm mỹ tại một địa chỉ nha khoa khác, cũng được coi là có tiếng tại Hà Nội. Nhưng sau khi bọc răng xong không hiểu sao về nhà, tôi cứ bị chảy máu và bị viêm lợi. Thấy vậy, tôi đã quay lại phòng khám nha khoa đó để bác sĩ kiểm tra và tư vấn. Lúc chưa làm thì bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình nhưng tới khi răng tôi bị như vậy thì bác sĩ lại tư vấn rất qua loa, cứ kêu tôi về nhà bôi thuốc và vệ sinh sạch sẽ là được.  Tuy nhiên, có điều sau 1 tuần, bôi thuốc và làm đủ kiểu thì tình trạng răng của tôi vẫn không đỡ, thậm chí ngày càng đau hơn. Vậy nên, tôi quyết định đến nha khoa Ngân Phượng để kiểm tra xem sao.
Ca sĩ Hương Ly rất hài lòng với Răng Sứ tại nha khoa Ngân Phượng
Rất may cho tôi, tại đây tôi đã gặp được bác sĩ có tâm, các bác sĩ đã thăm khám và chỉnh sửa lại răng cho tôi. Vì vậy mà giờ răng tôi đã hết đau, thậm chí còn đẹp và trắng hơn trước rất nhiều.

Từ trường hợp của chị Mai, chúng tôi khuyên  các chị em, trước khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ tại một phòng khám nha khoa nào đó thì nên tìm hiểu thật kỹ về phòng khám nha khoa đó để tránh gặp phải những biến chứng không đáng có.

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu?

Hiện nay nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng tăng cao, vì vậy, để đáp  ứng được nhu cầu này, rất nhiều phòng khám nha khoa đã được thành lập. Tuy nhiên, trong số những phòng khám nha khoa đó không phải phòng khám nha khoa nào cũng chất lượng và uy tín. Vì vậy, khi lựa chọn phòng khám nha khoa, các bạn phải lựa chọn cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ.

Để yên tâm, các bạn hãy đến nha khoa Ngân Phượng, một trong những địa chỉ phòng khám nha khoa được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

Nha khoa Ngân Phượng đã được thành lập được 11 năm.  Trong thời gian 11 năm đó, các bác sĩ tại phòng khám nha khoa Ngân Phượng đã tiến hành lắp đặt thành công hàng nghìn ca bọc răng sứ thẩm mỹ.

nụ cười với răng sứ

răng sứ của khách hàng Ngân Phượng


Hơn nữa, các trang thiết bị tại phòng khám nha khoa Ngân Phượng đều rất hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế, đến với nha khoa Ngân Phượng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bọc răng sứ thẩm mỹ.

Nếu các bạn đang có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc đến ngay địa chỉ 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

 

HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

0393.555.333

0708.333.222

FACEBOOK NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

WEBSITE NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

Tin tức khác
0393.555.333