BỌC RĂNG SỨ 1 CHIẾC ĐƯỢC KHÔNG? CHI PHÍ BỌC RĂNG?

02/11/2022 - 08:56
496 views

Vì một số nguyên nhân mà bạn không thể bọc răng sứ toàn hàm. Khi đó, bọc răng sứ 1 chiếc được không là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng nha khoa Ngân Phượng giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

bọc răng sứ 1 chiếc có được không

Bọc răng sứ 1 chiếc được không? Chi phí bọc răng như thế nào?

Bọc răng sứ là kỹ thuật mài nhỏ răng cần bọc, và sử dụng mão sứ bao trùm lên thân răng để bảo vệ cùi răng đã mài. Răng mới được làm theo tỷ lệ để các răng vừa khít với nhau, đảm bảo hình dáng, kích thước. Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ 1 chiếc có được không là hoàn toàn có thể nhé.

Một vài trường hợp cụ thể như răng sứt mẻ, răng sâu, răng hỏng tủy cần được phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Khi đó, bọc răng sứ là phương pháp hoàn hảo để giải quyết những tình huống này. Răng sứ là những chiếc răng độc lập, riêng rẽ, không xâm phạm đến răng kế bên nên hoàn toàn an toàn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc răng cho mình để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Chi phí bọc răng sứ 1 chiếc chắc chắn sẽ rẻ hơn chi phí bọc răng toàn hàm. Chi tiết bạn xem dưới đây:

bảng giá răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ 1 chiếc răng cửa có được không?

Trong trường hợp răng bị mẻ, bị gãy do tai nạn hoặc vì một nguyên nhân nào đó mà mất đi 1 chiếc răng cửa; lúc đó bọc sứ chiếc răng đó là hoàn toàn hợp lý. Răng sứ thay thế cùi răng thật có nhiệm vụ, chức năng như những chiếc răng thường. Màu sắc của chiếc răng sứ đó hoàn toàn có thể như răng thật, đảm bảo tính thẩm mĩ.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ uy tín, tay nghề tốt, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàm răng đều khít, tự nhiên dù chỉ làm sứ có 1 chiếc răng. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những dòng sứ toàn phần cao cấp sao cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi trên. Mọi thắc mắc về vấn đề sức khỏe hay thẩm mĩ răng miệng, bạn có thể đặt tại: 

0393.555.333 hoặc 076.256.8888 để được tư vấn 24/7.

==============================

Facebook: Nha Khoa Ngân Phượng

Website: nhakhoanganphuong.com

HỆ THỐNG NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

  • CS 1: 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TP.HCM
Tin tức khác
0393.555.333