Lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ

07/12/2020 - 07:33
42 views

Hàm răng trắng sáng sẽ giúp bạn tự tin và xinh đẹp hơn. Vậy nên, nếu răng bạn không được đẹp hay đang trong tình trạng bị sứt mẻ, ố vàng, xỉn đen…thì hãy thay đổi đi. Thay đổi bằng cách nào? Rất đơn giản, chỉ cần bọc răng sứ thì tất cả những vấn đề về răng đó đều được giải quyết triệt để, nhất là bạn sẽ có ngay được nụ cười tỏa sáng, hàm răng trắng tự nhiên và khỏe mạnh.

Những lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ đang là một trong những phương pháp làm răng thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay. Vì với phương pháp này có thể khắc phục được hoàn toàn các tình trạng xấu của răng như răng bị mất, bị sứt mẻ, ố vàng, mọc lệch…

Lý do bọc răng sứ thẩm mỹ được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay là vì bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại những lợi ích sau đây:

– Nâng cao giá trị thẩm mỹ:
Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể khôi phục hoàn toàn hình dáng bề ngoài của răng, thậm chí còn làm cho răng trở nên đẹp hơn, đều hơn và trắng sáng hơn.

Bọc răng sứ khắc phục được tình trạng răng ố vàng

– Nâng cao chức năng ăn nhai:
Có nhiều người tình trạng răng thật là bị sứt mẻ hay bị sâu,…nên thường gặp khó khăn khi ăn uống, các thức ăn có thể bị nhét vào kẽ răng, gây ra tình trạng viêm, sâu. Nhưng khi bọc răng sứ thì tình trạng đó sẽ không còn nữa, thức ăn sẽ không còn bị lọt sâu vào các khe răng, việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Nâng cao chất lượng giọng nói:
Với những người có hàm răng thưa hay bị mất răng thường khiến cho giọng nói không được tròn, âm tiết bị biến đổi, không chuẩn. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả khi giao tiếp, nhất là khi giao tiếp với đối tác làm ăn. Nhưng khi bọc răng sứ, tình trạng đó sẽ không còn, vì răng sứ được bọc sít lại với nhau nên âm thanh, khẩu hình phát ra sẽ được tròn vành rõ chữ hơn, người nghe cũng có thiện cảm hơn.

– Bảo vệ cho răng thật:
Không chỉ có tác dụng nâng cao giá trị thẩm mỹ bên ngoài cho răng, bọc răng sứ còn có tác dụng bảo vệ những chiếc răng thật tránh khỏi các sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh.

Vì với lớp sứ cứng bên ngoài, các vi khuẩn gây bệnh sẽ khó tấn công. Hơn nữa, lớp sứ bên ngoài sẽ trở thành những “chiếc ô” để bảo vệ cho các chiếc răng thật bên trong.

– Khắc phục tình trạng sai cắn khớp:
Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ khắc phục được hoàn toàn các tình trạng sai khớp cắn, vì thế sẽ giúp cho các chức năng ăn nhai của răng trở nên tốt hơn. Đặc biệt là độ chịu lực của răng sứ rất cao, bệnh nhân có thể ăn các món ăn tùy thích mà không sợ bị đau răng hay làm tổn thương đến răng.

– Làm cho răng trắng đều tự nhiên, không bị biến màu:
Nguyên liệu sứ được dùng để bọc răng là loại sứ kháng màu, không bị nhiễm màu.  Vì vậy, dù có ăn nhiều các thực phẩm có màu hay uống nhiều thuốc kháng sinh cũng không sợ răng bị chuyển biến màu.

Bọc răng sứ làm răng trắng đều tự nhiên

– Giải tỏa tâm lý căng thẳng, tự ti:
Với hàm răng không được trắng,  hay sứt mẻ, thưa,…nhiều người luôn tỏ ra e ngại mỗi khi giao tiếp, thậm chí là còn không dám cười mỗi khi nói chuyện. Nhưng khi bọc răng sứ thẩm mỹ thì bạn sẽ không còn phải tự ti nữa, thậm chí bạn sẽ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trước rất nhiều.

Đó chính là những lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy nên, nếu bạn muốn mình được tự tin với nụ cười luôn rạng ngời, hàm răng trắng tự nhiên thì hãy đến ngay nha khoa Ngân Phượng tại địa chỉ 59 Trần Quốc Hoàn hoặc gọi ngay đến số hotline 03.93.555.333 để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngân Phượng:

 
 
 
 
Tin tức khác
0393.555.333