Giới thiệu dịch vụ bọc Răng toàn sứ cao cấp Lava từ Mỹ

Giới thiệu

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng cố định được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Loại hình này giúp khắc phục hầu hết các vấn đề răng khấp khểnh, ngả màu, nhiễm màu do dùng tetracyline lâu ngày, răng mẻ, vỡ,…

Là dòng sứ cao cấp của Tập đoàn 3M từ Mỹ, Răng toàn sứ cao cấp Lava có những đặc điểm có một không hai, chưa từng có tại bất kỳ răng sứ nào khác. Tại Nha khoa Ngân Phượng, khách hàng có thể lựa chọn 2 loại sứ cao cấp là Lava Plus và Lava Esthetic cực kỳ được ưa chuộng trên thế giới hiện nay.

Dòng sứ Lava có gì nổi bật?

Dòng răng toàn sứ cao cấp này đã khắc phục được hết mọi nhược điểm của các loại răng sứ thông thường khác. Không chỉ sở hữu nhiều đặc tính tự nhiên như răng thật và còn đảm bảo không gây kích ứng cho cơ thể. Răng sứ Lava được chế tạo từ vật liệu sứ cao cấp trong phục hình răng – Resin Nano Ceramic. 

rang-su-lava-nha-khoa-ngan-phuong

Ưu điểm của dòng Lava Plus 

Răng toàn sứ Lava plus là dòng răng sứ cao cấp thế hệ mới trong công nghệ làm răng thẩm mỹ. Dòng sản phẩm này dùng Lava Ultimate – vật liệu phục hình Resin Nano Ceramic đầu tiên trên thế giới. Trong quá trình chế tác, răng sứ Lava Plus được áp dụng công nghệ nano đã được xử lý nhiệt nên có chất lượng tốt và đảm bảo về mặt thẩm mỹ, ăn nhai bền chắc theo thời gian.

  • Độ cứng cao gấp tới 9 lần răng thật, giúp ăn nhai thoải mái kể cả với đồ cứng
  • Độ trong mờ hoàn hảo giúp răng khi phục hình có hiệu ứng như răng thật 
  • Sườn sứ mỏng, khi phục hình chỉ cần mài răng tối thiểu 
  • Bề mặt được phù lớp kháng mòn tuyệt đối, tránh răng bị oxy hoá do thức ăn và nước bọt. 

rang-toan-su-cao-cap-lava-3-nha-khoa-ngan-phuong

Tính huỳnh quang và những ưu điểm vượt trội của răng toàn sứ cao cấp Lava Esthetic

Răng sứ 3M Lava Esthetic là dòng răng sứ đầu tiên có đặc tính huỳnh quang như răng thật, tích hợp từ sâu trong phối sứ, vượt trội hơn sứ thuỷ tinh thông thường. Chính vì thế mà răng sứ Lava Esthetic luôn có vẻ đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn với thời gian và dưới ánh sáng.

  • Độ cứng gấp 4 lần răng thật, đảm bảo ăn nhai không lo mẻ vỡ 
  • Độ trong mờ lên tới 40%, răng có hiệu ứng như răng thật 
  • Được chế tâc với  công nghệ cao, tạo ra những chiếc răng có màu sắc sắc nét từ góc đến rìa cắn
  • Là răng sứ đầu tiên có đặc tính huỳnh quang, đẹp tự nhiên cả trong bóng tối

rang-su-lava-esthetic-nha-khoa-ngan-phuong

Chi phí và quy trình làm răng toàn sứ cao cấp Lava mời bạn kéo xuống dưới để biết thêm thông tin. Hiện nay Nha khoa Ngân Phượng đang có ưu đãi đặc biệt 40% cho toàn bộ răng sứ cao cấp Lava. Mời bạn tham khảo giá ưu đãi tại đây hoặc liên hệ bác sĩ ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Quy trình

Không ngừng cập nhật công nghệ mới cũng như nâng cao tay nghề và nắm bắt xu hướng, các bác sĩ tại Nha khoa Ngân Phượng đã đúc kết ra quy trình làm răng toàn sứ cao cấp Lava 6 bước chuyên nghiệp, an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế: 

Bước 1: Thăm khám tổng quát: Bước đầu giúp đánh giá tình hình răng miệng chung. Qua kết quả thăm khám và nhu cầu của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn lộ trình và kế hoạch thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế nụ cười: Sau khi xác định được kế hoạch, bác sĩ sẽ giúp bạn thiết kế dáng răng để có nụ cười đẹp theo tỉ lệ vàng và lựa chọn màu sắc răng phù hợp.

Bước 3: Lấy dấu răng: Răng mỗi người có một khuôn riêng. Do vậy trước khi chế tác, lấy dấu răng sẽ là cơ sở và bước cực kỳ quan trọng để tạo ra bộ răng đẹp nhất cho mỗi khách hàng

Bước 4: Chế tác răng sứ: Răng sứ được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM, sử dụng phôi 100% sứ zirconia cao cấp có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Sau đó từng chiếc răng sẽ được mài giũa thủ công để được thành quả hoàn hảo nhất

Bước 5: Hoàn thiện: Khoảng 3 ngày sau khi lấy dấu, răng sứ được hoàn thành và tiến hành khớp răng, hoàn thiệnn thay mới nụ cười cho khách hàng

Bước 6: Tái khám và chăm sóc định kỳ: Để giữ răng luôn sáng đẹp, hãy tới nha khoa 6 tháng 1 lần để làm sạch và lấy cao răng bạn nhé

Chi phí

Răng sứ cao cấp Lava từ Mỹ giá bao nhiêu? Là một trong những loại răng sứ cao cấp "gây sốt" ngay từ khi ra mắt, Răng sứ toàn phần Lava có mức giá niêm yết hiện tại: 

  • Lava plus: 9.000.000vnđ/răng 
  • Lava Esthetic: 15.000.000vnđ/răng

Hiện nay Nha khoa Ngân Phượng đang có ưu đãi đặc biệt 40% cho toàn bộ răng sứ cao cấp Lava. Mời bạn tham khảo giá ưu đãi tại đây hoặc liên hệ bác sĩ ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Kết quả

rang-toan-su-cao-cap-lava-3-nha-khoa-ngan-phuong

rang-toan-su-cao-cap-lava-3-nha-khoa-ngan-phuong

Hỏi đáp
Bài viết liên quan
0393.555.333
Đăng ký dịch vụ