Ths. Nguyễn Minh Giang và hành trình 15 năm cùng Nha khoa Ngân Phượng kiến tạo nụ cười đẹp

11/10/2022 - 10:17
544 views

Vài năm trở lại đây, người dân ý thức cao hơn về việc làm răng, nha khoa thẩm mỹ khắp các thành phố lớn nhỏ mọc lên như nấm sau mưa. Tuy vậy, bác sĩ Giang và Nha khoa Ngân Phượng vẫn kiên định với con đường đã chọn suốt 15 năm, trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng chục ngàn khách hàng trao gửi nụ cười.

Trăn trở về ngành răng thẩm mỹ tại Việt Nam những năm 2000s – 2010s

Với các nước phương Tây, ngành nha họ đi trước mình rất lâu rồi. Bản thân người dân cực quan tâm tới chăm sóc răng miệng cho bản thân và gia đình. Các dịch vụ bên đó cũng rất phát triển từ cơ sở vật chất đến nguồn cung ứng và các ngành phụ trợ đều kết nối rất ăn khớp.

bác sĩ Nguyễn Minh Giang

Ở Việt Nam khoảng 10 năm trước, đi nhổ răng khôn thôi cũng nhiều lo lắng, lấy cao răng cũng sợ lên sợ xuống. Nha khoa với mọi người đơn giản là nơi để điều trị răng khi bị đau.Thời đó răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ xa xỉ tới hàng trăm triệu cho bộ răng toàn sứ. Thậm chí khi ấy nhiều bệnh nhân còn phải dùng răng sứ kim loại, tuổi thọ ngắn, kém thẩm mỹ và hay gây ra những vấn đề về răng miệng như viêm lợi, hôi miệng, đen răng,…

Nha khoa Ngân Phượng và mong ước về răng toàn sứ giá rẻ cho người Việt

Thành lập từ năm 2007, Ngân Phượng là một trong những nha khoa đầu tiên đem răng sứ toàn phần cao cấp về Việt Nam với mức giá rẻ hơn khoảng 40 – 50% so với thị trường lúc đó. Không chỉ tiên phong về răng sứ giá rẻ, Ngân Phượng cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong phương pháp làm răng “can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa”. Khách hàng sau khi bọc sứ không triệt tuỷ, ăn nhai và cảm nhận đồ ăn thoải mái như răng thật.

Với nhiều lựa chọn về loại sứ, phom dáng, chú trọng tay nghề của bác sĩ, nâng cấp chất lượng labo sản xuất đồng thời luôn cập nhật ng nghệ mới nhất. Bởi vậy suốt 13 năm phát triển, Ngân Phượng là địa chỉ quen thuộc của hàng chục ngàn khách hàng trong đó có cả những người nổi tiếng như ca sĩ Hương Ly, á hậu Mỹ Nhân, diễn viên Phí Ngọc Hưng,… và cả những Việt kiều mỗi khi về nước.

bác sĩ Nguyễn Minh Giang tại nha khoa Ngân Phượng

Thành tựu suốt 15 năm là sự tự tin và nụ cười của khách hàng

Ở Ngân Phượng, bác sĩ Giang và tập thể y bác sĩ đều có 1 mục tiêu, một chỉ số để phấn đấu cao hơn cả doanh thu, lợi nhuận đó chính là sự tự tin. Bác sĩ chia sẻ “Nụ cười quan trọng lắm. Làm văn phòng, cứ để ý ai hay tươi cười thì dễ hòa nhập với mọi người, làm bán hàng ai niềm nở rạng rỡ khách cũng dễ mở lòng chia sẻ, học sinh sinh viên ra ngoài đời, cười tự tin lúc phỏng vấn giành được thiện cảm hơn cả.

Thay vì làm răng cho 1 khách, nhận được 10 đồng, tôi muốn cùng loại sứ đó làm cho 10 người, được 7 đồng thôi nhưng xã hội sẽ có thêm sự tự tin của 10 người, sự cống hiến của 10 người sau khi đã tìm được nụ cười rạng rỡ.”

bác sĩ Nguyễn Minh Giang chụp hình cùng Chim sẻ đi nắng

Tiểu sử và con đường học vấn

Sinh ra trong một gia đình cơ bản, không ai theo ngành y, đặc biệt là Răng hàm mặt, bác sĩ Giang chia sẻ: “Nghề này với tôi là một cái duyên, cũng có thể nói như nghề chọn người bởi đi được suốt cả thập kỷ, được khách hàng thương yêu.” Hơn 20 năm học tập, nghiên cứu và tích luỹ, bác sĩ đã đạt một số thành tựu.

  • Bác sĩ bảo vệ luận án Thạc sĩ tại Đại học Y chuyên ngành Răng Hàm Mặt
  • Có bằng Bác sĩ Chuyên khoa I năm 2012
  • Tu nghiệp tại Đại học Bordeaux – Pháp năm 2017 – 2018
  • Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI – The International Congress of Oral Implantologists)
  • Giám đốc Chuyên môn Nha khoa Ngân Phượng

bác sĩ Nguyễn Minh Giang được mệnh danh là phù thuỷ kiến tạo nụ cười

Đến nay, Nha khoa Ngân Phượng đã được bác sĩ Giang và cộng sự thành lập được 15 năm và ghi tên mình vào một trong những địa chỉ răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất của khách hàng trong và ngoài nước:

Fanpage: fb.com/nhakhoanganphuong

Số điện thoại: 0369 555 333

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 100 Doãn Kế Thiện, Phường Mai dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 59 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 67 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM

Bài viết có tại kinhtevadoisong.vn

Tin tức khác
0393.555.333