CẨN THẬN “TIỀN MẤT TẬT MANG” VÌ HAM BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ

25/12/2020 - 07:26
128 views

Bọc răng sứ được coi là phương pháp hữu hiệu trong việc tạo hình răng thẩm mỹ hiện nay. Không chỉ đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai, phương pháp này còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng

Các bác sĩ khi thực hiện quá trình bọc răng sứ sẽ tiến hành mài răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ bên trên để vừa bảo vệ vừa phục hình chiếc răng như răng thật. Hàm răng của khách hàng sẽ được bảo tồn đến mức tối đa, tạo được tính thẩm mỹ và có chức năng ăn nhai như răng thật.

Hơn nữa, bọc răng sứ giúp phục hình và cải thiện các trường hợp răng sứt mẻ, mọc thưa, nhiễm màu kháng sinh, chết tuỷ, mòn men… Phương pháp này sử dụng răng làm bằng sứ để thay thế các răng bị hư hoặc chụp lên trên phần răng bị khuyết, phục hồi mô răng nhằm cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Chiếc răng sứ thay thế có hình dáng, màu sắc và mọi chức năng như răng thật.

 

Không ít các trường hợp chỉ vì ham bọc răng sứ giá rẻ mà dẫn đến tình trạng hôi miệng, đau nhức, ê buốt kéo dài ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt.

Quy trình bọc răng sứ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao bởi nếu thực hiện không đúng cách sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho vấn đề răng miệng của bạn. Không ít các trường hợp chỉ vì ham bọc răng sứ giá rẻ mà dẫn đến tình trạng hôi miệng, đau nhức, ê buốt kéo dài ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt. Nguy hiểm tiềm tàng nếu bọc răng sứ không đúng cách. Một số tình trạng có thể kể tới như: Viêm lợi; hôi miệng và ê buốt …

Đây đều là biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến viêm nha chu, làm tiêu xương ổ… gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe răng miệng. Khi thực hiện quá trình mài răng trước bọc răng sứ, nếu không vệ sinh khoang miệng đúng cách hoặc mài răng quá sâu, xâm lấn đến phần nướu… sẽ dẫn đến kích ứng nướu và tạo điều kiện cho vi khuẩn, thức ăn xâm nhập xuống dưới sẽ gây ra những tình trạng nguy hiểm trên. Những biến chứng này đều có thể chữa trị được khi phát hiện và xử lý kịp thời.

Vậy đâu là cách để tìm được nha khoa uy tín tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ?

Việc trước tiên, khách hàng phải hiểu rõ tình trạng răng thật của mình. Khi đó khách hàng có thể cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn. Khách hàng cần hiểu tình trạng răng của mình có phù hợp làm răng sứ hay không? Nếu thực hiện sứ thì cần lưu ý vấn đề gì để răng đẹp và bền như mong muốn? 
 

Những nguy hiểm tiềm tàng sau khi bọc răng sứ xuất hiện chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ còn nhiều hạn chế. Trong đó bác sĩ chính là nhân tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của một ca điều trị. Do đó, đội ngũ bác sĩ của các nha khoa thẩm mỹ phải là các bác sĩ được trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt về kỹ năng và chuyên môn lâm sàng để tránh những trường hợp xấu xảy ra, làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng.

Trong thị trường nha khoa hiện nay, Nha khoa Ngân phượng là một trong những nha khoa chất lượng và uy tín với khách hàng, có thể xử lý được các biến chứng không mong muốn nếu bạn đi bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa không uy tín. Từ những trường hợp bọc sứ hỏng tại các nha khoa khác dẫn đến viêm, sâu chân răng đến những trường hợp làm hỏng răng của khách hàng khiến khách hàng không ăn nhai được, nha khoa Ngân Phượng đều xử lý một cách thuận lợi. Sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại cùng giá thành phù hợp là chìa khoá để nha khoa Ngân Phượng chiếm trọn trái tim khách hàng, giúp khách hàng có nụ cười rạng rỡ và toả sáng nhất.

Tin tức khác
0393.555.333