Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là kỹ thuật sắp xếp, điều chỉnh lại toàn bộ vị trí của răng dựa vào lực kéo của các nha cụ như mắc cài, khay niềng để khắc phục khuyết điểm của bộ răng, đưa các khớp răng về tỉ lệ chuẩn, đem lại cho bạn sự tự tin.


VÌ SAO CẦN PHẢI NIỀNG RĂNG?
 

Ở người trưởng thành, khi những chiếc răng sữa rụng đi và được thay thế bằng những chiếc răng vĩnh viễn, thông thường chúng sẽ mọc thẳng và đúng với cấu trúc của bộ hàm. Tuy nhiên đôi khi có một số trường hợp những chiếc răng vĩnh viễn mọc xiêu vẹo, chen chúc lên nhau hoặc bị hô làm cho cấu trúc hàm răng không cân xứng, bị lệch lạc.

Niềng răng sẽ khắc phục hoàn toàn được tình trạng răng khấp khểnh

Trường hợp bị hô thông thường là do cấu trúc gen di truyền, đặc điểm của chúng là hàm trên hoặc hàm dưới mọc nhô lên trên gây mất cân đối với bộ hàm còn lại. Những trường hợp trên có thể gây ảnh hưởng đến chức năng nhai và ảnh hưởng tới thẩm mỹ gây mất tự tin. Vậy nên, niềng răng sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết các vấn đề nêu trên.

 

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ NIỀNG RĂNG

- Răng thưa
- Răng móm, răng hô
- Răng mọc lệch

Niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục các trường hợp răng mọc lộn xộn

CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG PHỔ BIẾN


Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Tùy vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho phương pháp phù hợp.

 NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống nhưng đến nay vẫn có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này. Cụ thể:
- Niềng răng mắc cài là sử dụng một hệ thống dây cung bằng kim loại có những mắc cài bằng sứ hoặc kim loại, dây cung kim loại sẽ tác động lực lên những chiếc mắc cài để  điều chỉnh vị trí của những chiếc răng vào đúng vị tri mong muốn.
- Ưu điểm của phương pháp này là nhanh và ổn định, chi phí thấp. Hiện nay trên thị trường thường sử dụng những loại mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ, mắc cài sứ tự buộc... Khách hàng có thể lựa chọn các loại mắc cài phù hợp với tình trạng răng của mình và tư vấn của các bác sĩ.

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật được đánh giá cao nhất về tính hiệu quả

  NIỀNG RĂNG THẨM MỸ KHÔNG MẮC CÀI 

- Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng một bộ khung chỉnh nha trong suốt, mang lại yếu tố thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị.
- Trường hợp có thể sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài: Răng hô, răng lệch, răng thưa, dày...
- Những ưu điểm của phương pháp này mang lại:
   • Do có tính chất trong suốt nên người sử dụng phương pháp này có thể tự tin, không cần phải lo lắng trong giao tiếp.
   • Người sử dụng có thể yên tâm ăn uống bình thường, dễ dàng vệ sinh và không lo bị mẻ, cong khung chỉnh trong quá trình điều trị.
  • Rút ngắn thời gian điều trị.

Nếu đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo khi chỉnh nha thì niềng răng không mắc cài sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Hiện có 2 kỹ thuật niềng răng không mắc cài là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner, trong đó niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài được đánh giá cao về tính thẩm mỹ khi điều trị

 NIỀNG RĂNG KHÍ CỤ THÁO LẮP

Vẫn được liệt kê trong danh sách của phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhưng niềng răng với khí cụ tháo lắp không được áp dụng phổ biến. Phương pháp này thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì sau thời gian đeo niềng hoặc niềng răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi.
Xem thêm: Niềng răng mắc cài là gì?


ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG LÀ

 Đa dạng các phương pháp niềng răng thẩm mỹ
Hiện có đa dạng các phương pháp niềng răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha chuyên biệt của từng khách hàng. Hơn nữa, với sự cải tiến về chất liệu khí cụ, với niềng răng kỹ thuật mới, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha mà không lo bị phát hiển

Đa dạng nhiều loại khí cụ niềng răng để khách hàng lựa chọn

 Hiệu quả chỉnh răng cao, không lo sai lệch
Niềng răng thẩm mỹ còn được đánh giá cao về tính hiệu quả, giúp nắn chỉnh, sắp xếp răng về đúng vị trí trong thời gian quy định hoặc nhanh hơn. Hơn nữa, toàn bộ quá trình này cũng được tính toán chính xác và theo dõi kỹ để đảm bảo không có trường hợp bị sai lệch.
 An toàn khi sử dụng, kết quả duy trì dài lâu
Các khí cụ nha khoa sử dụng trong niềng răng thẩm mỹ đều được chứng nhận về độ an toàn nên không gây kích ứng, không làm tổn thương răng, nướu hay các mô mềm xung quanh. Kết quả niềng răng thẩm mỹ cũng được duy trì trọn đời.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám, chụp X-quang
• Bác sĩ kiểm tra qua tình trạng khoang lợi và cấu trúc hàm răng.
• Chụp X-quang cấu trúc răng
• Tư vấn lựa chọn loại niềng, loại mắc cài...
• Lên lịch hẹn để tiến hành điều trị 
• Tất cả các khách hàng sẽ có một bộ cụ khí độc bản, với các vật liệu chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.
Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng  
• Trước khi điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, đánh bóng, cạo sạch vôi răng, để đảm bảo không có vấn đề gì về răng miệng vì sau khi niềng răng, vấn đề vệ sinh răng miệng sẽ trở nên khó khăn hơn. Và nếu khách hàng có bị mắc bệnh lý về răng như răng sâu, răng vỡ...cũng sẽ được xử lý xong trước khi niềng.
Bước 3:Tiến hành đeo mắc cài
• Tiến hành niềng răng, gắn mắc cài, gắn nẹp ...  
• Sau khi hoàn thành công việc lắp niềng răng, các bác sĩ sẽ tiếp tục kiểm tra và điều chỉnh kĩ thuật nhằm đem lại hiệu quả và sự thỏa mái nhất cho các khách hàng. Tất cả các công đoạn điều trị đều được do các bác sĩ có chuyên môn cao của các trường đại học Y hàng đầu Việt Nam lẫn nước ngoài và hoạt động lâu năm có chứng chỉ hành nghề giúp đem lại sự yên tâm cho khách hàng.
Bước 4: Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng sau niềng
• Sau khi hoàn thành công việc lắp niềng răng, các bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng thực hiện theo đúng pháp đồ điều trị mà các bác sĩ đưa ra. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách vệ sinh răng miệng sau khi niềng như thế nào, để phòng tránh bị các bệnh lý về răng.
Bước 5: Tái khám sau 2-3 tuần
Sau khi niềng xong, khách hàng sẽ quay lại tái khám sau 2-3 tuần. Mỗi đợt tái khám các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại cung neo, mắc cài hoặc thay niềng răng mới để phù hợp hơn với tình trạng răng hiện tại. Đánh giá mức độ tiến triển có bám sát với pháp đồ điều trị hay không để đưa ra các giải pháp hợp lý.
Bước 6: Tháo khí cụ và hướng dẫn cách chăm sóc sau niềng
Khi kết thúc đợt điều trị, các bác sĩ sẽ kiểm tra lại tình trạng của khách hàng, nếu đạt sẽ tiến hành tháo niềng và kết thúc công việc chỉnh nha hoàn toàn. Cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng sau niềng sao cho đạt được kết quả niềng răng tốt nhất.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG 

Để biết chi phí cụ thể của niềng răng là bao nhiêu thực sự là rất khó vì chi phí niềng răng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:
- Phương pháp niềng răng: Đây là một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí niềng răng. Nếu như bạn lựa chọn những phương pháp niềng răng cổ điển như niềng răng mắc cài bằng kim loại sẽ có chi phí rẻ hơn so với các phương pháp niềng răng khác như niềng răng trong suốt.
- Loại mắc cài: Các loại mắc cài khi niềng răng cũng là một trong những yếu tố có tính quyết định đến chi phí niềng răng là đắt hay rẻ. Ví dụ: mắc cài kim loại sẽ có giá rẻ hơn so với loại mắc cài sứ hay mắc cài trong suốt. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn loại mắc cài bằng kim loại, còn nếu như bạn quan trọng vấn đề thẩm mỹ hơn thì nên lựa chọn loại mắc cài trong hay mắc cài bằng sứ.
- Dịch vụ kèm theo khác như nhổ răng, điều trị răng: Khi niềng răng, khách hàng thường phải nhổ bớt răng để răng dễ dàn về vị trí phù hợp. Hoặc có những khách hàng có thể bị mắc bệnh về răng miệng nên sẽ cần phải điều trị các bệnh lý về răng miệng xong rồi mới tiến hành niềng.

Dịch vụ 

Chi phí (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại

20.000.000

Niềng răng mắc cài tự đóng 

25.000.000

Niềng răng mắc cài sứ 

25.000.000

Niềng răng mắc cài pha lê

25.000.000

Niềng răng mắc cài mặt trong 

25.000.000

(CHI PHÍ TRÊN CHƯA BAO GỒM PHÍ NHỔ RĂNG)
Xem thêm: Niềng răng bao nhiêu tiền 
Tại NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều chứng chỉ về nha khoa tại Việt Nam cũng như nước ngoài như Pháp, Đức.v.v.  với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề làm răng thẩm mỹ, điều trị răng sẽ không làm cho khách hàng thất vọng. 
Hệ thống máy móc được trang bị tại Ngân Phượng đều là những hệ thống hiện đại và tiên tiến nhất nhằm tăng cường hiệu quả tối đa cho công việc chỉnh nha. 
Các dữ liệu thu được sẽ sử dụng và phân tích trên phần mềm hàm mặt kỹ thuật số cho phép thấy trước kết quả, dự đoán đúng những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định. Qua đó khách hàng cũng biết được răng mình sẽ như thế nào và có thể thảo luận cùng bác sĩ, đưa ra giải pháp cuối cùng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG

Bằng những thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được, NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng thẩm mỹ, mang lại kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, nụ cười thu hút và rạng rỡ hơn.

NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG với những thế mạnh chuyên biệt mà không phải nơi nào cũng có được sẽ là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn và chỉnh nha vào tất cả các ngày trong tuần!
 Hotline: 0393.555.333
 CS 1: 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội 
 CS 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: 
Niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng bao nhiêu tiền?

 
Bản quyền thuộc về www.nhakhoanganphuong.com  © 2018 All right Reseved 
Về đầu trang!
phone Nhắn tin Facebook