Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome Cube

Nhắc đến nhổ răng, mọi người thường nghĩ ngay đến cảm giác  đau, tê buốt,...Tuy nhiên, đó chỉ là những cảm giác trước đây. Hiện nay, với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome Cube thì nhổ răng không còn là chuyện gì quá kinh khủng nữa. Vì nhổ răng bằng mấy siêu âm Piezotome Cube thường rất nhanh và chính xác.


Máy siêu âm Piezotome Cube

Máy siêu âm Piezotome Cube được phát minh bởi nhà khoa học Acteon-Satalec vào năm 2007 đã mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực nha khoa. :Máy siêu âm Piezotome Cube hoạt  động dựa trên:
- Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm.
- Sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.


Do vậy, công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng.

Ưu điểm  khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome 

Máy siêu âm Piezotome hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ và giúp bệnh nhân tránh được các biến chứng xấu có thể xảy ra sau khi nhổ răng:
- Bác sĩ nhẹ nhàng đưa đầu máy siêu âm đi xung quanh chân răng thì các dây chằng xung quanh răng sẽ tự đứt như khi lấy cao răng.
- Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, bệnh nhân chỉ cảm thấy 1 chút tê nhẹ ở các răng chứ không còn cảm giác phức tạp, nặng nề như nhổ răng trước kia.
- Việc nhổ răng được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 20 – 30 phút; với các trường hợp nhổ răng khôn thì có thể lâu hơn một chút xíu chứ không phải kéo dài hàng giờ đồng hồ như trước kia.
- Đầu máy siêu âm không tác động vào nướu nên bệnh nhân không cần phải lo lắng bị rách nướu khi nhổ răng.
- Sóng siêu âm hỗ trợ việc lành thương nhanh hơn nên sau khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome , bệnh nhân không phải chịu nhiều đau đớn và nhanh chóng được ăn uống, sinh hoạt bình thường.
Vì  thế, nếu bạn đang trong tình trạng răng bị sâu đau hay cần nhổ bỏ răng khôn thì đến ngay nha khoa Ngân Phượng để được nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome Cube.

Nha khoa Ngân Phượng:

Hotline: 090.926.8188
CS 1: 100 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội 
CS 2: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản quyền thuộc về www.nhakhoanganphuong.com  © 2018 All right Reseved 
Về đầu trang!
phone Nhắn tin Facebook