Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

LÌ XÌ ĐẦU XUÂN, GIẢM ĐẾN 40%

NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM MỚI KỶ HỢI 2019, NHA KHOA NGÂN PHƯỢNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG, LÌ XÌ GIẢM TỚI 40% VÀ TẶNG THÊM 1 RĂNG SỨ KHI LÀM TỪ 8 RĂNG SỨ TRỞ LÊN. THỜI GIAN ÁP DỤNG TỪ10-19/2/2019.


CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA NGÂN PHƯỢN


Dịch vụ

Đơn vị

Chi phí (VNĐ)

Chụp sứ thường

1 răng

1.000.000

Chụp sứ Titan

1 răng

2.000.000

Chụp sứ Venus,Katana, Upcera

1 răng

3.500.000

Chụp sứ Ceramill, Roland, Vision, Emax, Cercon

1 răng

5.000.000

Chụp sứ Nacera, HT smile, Emax Express

1 răng

7.000.000

Ceramill FX, Cercon HT, Bruxrin

1 răng

7.000.000

Chụp sứ Lava 3M

1 răng

9.000.000

Chụp sứ Dmag

1 răng

12.000.000

(BẢNG GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM KHUYẾN MẠI)
 

Những lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ


Bọc răng sứ đang là một trong những phương pháp làm răng thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay. Vì với phương pháp này có thể khắc phục được hoàn toàn các tình trạng xấu của răng như răng bị mất, bị sứt mẻ, ố vàng, mọc lệch…

Lý do bọc răng sứ thẩm mỹ được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay là vì bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại những lợi ích sau đây:

- Nâng cao giá trị thẩm mỹ:

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể khôi phục hoàn toàn hình dáng bề ngoài của răng, thậm chí còn làm cho răng trở nên đẹp hơn, đều hơn và trắng sáng hơn.


- Nâng cao chức năng ăn nhai: 
Có nhiều người tình trạng răng thật là bị sứt mẻ hay bị sâu,…nên thường gặp khó khăn khi ăn uống, các thức ăn có thể bị nhét vào kẽ răng, gây ra tình trạng viêm, sâu. Nhưng khi bọc răng sứ thì tình trạng đó sẽ không còn nữa, thức ăn sẽ không còn bị lọt sâu vào các khe răng, việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn.
- Nâng cao chất lượng giọng nói:
Với những người có hàm răng thưa hay bị mất răng thường khiến cho giọng nói không được tròn, âm tiết bị biến đổi, không chuẩn. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả khi giao tiếp, nhất là khi giao tiếp với đối tác làm ăn. Nhưng khi bọc răng sứ, tình trạng đó sẽ không còn, vì răng sứ được bọc sít lại với nhau nên âm thanh, khẩu hình phát ra sẽ được tròn vành rõ chữ hơn, người nghe cũng có thiện cảm hơn.
- Bảo vệ cho răng thật:
Không chỉ có tác dụng nâng cao giá trị thẩm mỹ bên ngoài cho răng, bọc răng sứ còn có tác dụng bảo vệ những chiếc răng thật tránh khỏi các sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh. Vì với lớp sứ cứng bên ngoài, các vi khuẩn gây bệnh sẽ khó tấn công. Hơn nữa, lớp sứ bên ngoài sẽ trở thành những “chiếc ô” để bảo vệ cho các chiếc răng thật bên trong.
- Khắc phục tình trạng sai cắn khớp:
Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ khắc phục được hoàn toàn các tình trạng sai khớp cắn, vì thế sẽ giúp cho các chức năng ăn nhai của răng trở nên tốt hơn. Đặc biệt là độ chịu lực của răng sứ rất cao, bệnh nhân có thể ăn các món ăn tùy thích mà không sợ bị đau răng hay làm tổn thương đến răng.
- Làm cho răng trắng đều tự nhiên, không bị biến màu:
Nguyên liệu sứ được dùng để bọc răng là loại sứ kháng màu, không bị nhiễm màu.  Vì vậy, dù có ăn nhiều các thực phẩm có màu hay uống nhiều thuốc kháng sinh cũng không sợ răng bị chuyển biến màu.


Nếu quý khách có thắc mắc gì về răng sứ thẩm mỹ hay cần được tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ đến:

Hotline: 0393 555 333.
Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hoặc 100 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản quyền thuộc về www.nhakhoanganphuong.com  © 2018 All right Reseved 
Về đầu trang!
phone Nhắn tin Facebook