Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hành trình chiếm trọn trái tim khách hàng của Nha khoa Ngân Phượng

Sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại cùng giá thành phù hợp là chìa khoá để nha Khoa Ngân Phượng chiếm trọn trái tim khách hàng, giúp khách hàng có nụ cười rạng rỡ và toả sáng nhất.


Kể từ khi thành lập năm 2007 đến nay, nha khoa đã xử lý thành công hàng nghìn ca làm răng thẩm mỹ về các vấn đề như: Niềng răng thẩm mỹ, Bọc răng sứ, răng sứ thẩm mỹ … đem lại nụ cười tự tin và tươi sáng dành cho cho các khách hàng. Ngay cả đến những người nổi tiếng, diễn viên, nghệ sĩ có tên tuổi như: ca sĩ Mr.A; ca sĩ Lương Gia Huy, Á hậu Trương Mỹ Nhân, diễn viên hài Công Vượng,... cũng đã lựa chọn nha khoa Ngân Phượng để gửi gắm niềm tin.

Bằng những thành tựu đã có nha Khoa Ngân Phượng tự hào là nơi sẻ chia những tâm tư nguyện vọng mong muốn thay đổi bản thân, muốn được đẹp hơn của hàng triệu khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Rạng ngời, tươi trẻ trong diện mạo mới, bằng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng con mắt thẩm mỹ lành nghề, tinh tế của các nha sĩ giúp đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí khắt khe về yếu tố thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Mr A đã tin tưởng làm răng tại nha khoa Ngân Phượng
Nhãn

Với mong muốn nụ cười bền vững theo giời gian "nụ cười đi cùng năm tháng", “Răng trắng, cười xinh, tự tin toả sáng”, nha khoa Ngân Phượng thấu hiểu từng mối lo ngại về sức khỏe răng miệng, chính vì vậy tại Ngân phượng mỗi khách hàng sẽ được lên phác đồ điều trị khác nhau để giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Với quan điểm khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, trách nhiệm, sự bền vững và uy tín là tiêu chí dịch vụ được Nha Khoa Ngân Phượng đặt lên hàng đầu, nhằm mang đến vẻ đẹp an toàn, bền vững cho khách hàng.

Link chi tiết: https://eva.vn/lam-dep/hanh-trinh-chiem-tron-trai-tim-khach-hang-cua-nha-khoa-ngan-phuong-c58a414830.html

Bản quyền thuộc về www.nhakhoanganphuong.com  © 2018 All right Reseved 
Về đầu trang!
phone Nhắn tin Facebook