Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Vì hiện nay, nhu cầu bọc răng sứ ngày càng tăng cao nên ai cũng muốn biết chi phí cụ thể cho việc bọc răng sứ là bao nhiêu để có thể chủ động trong chuyện chuẩn bị kinh phí. Hiểu được điều đó nên hôm nay nha khoa Ngân Phượng sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn về vấn đề này.


Giải đáp bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Theo như bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nha khoa Ngân Phượng chia sẻ: Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại răng sứ, địa chỉ nha khoa, kỹ thuật thực hiện...Vậy nên, muốn biết được chi phí cụ thể của bọc răng sứ là bao nhiêu, khách hàng cần phải đi thăm khám.

Và theo như thông thường thì mỗi cơ sở nha khoa sẽ có những chi phí bọc răng sứ khác nhau, những địa chỉ nha khoa có thương hiệu uy tín, sang trọng sẽ có mức chi phí cao hơn so với những nơi khác.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngân Phượng, các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ Đơn vị Chi phí (VNĐ)
Chụp sứ thường 1 răng 1.000.000
Chụp sứ Titan 1 răng 2.000.000
Chụp sứ Venus,Katana, Upcera 1 răng 3.500.000
Chụp sứ Ceramill, Roland, Vision, Emax, Cercon 1 răng 5.000.000
Chụp sứ Nacera, HT smile, Emax Express 1 răng 7.000.000
Ceramill FX, Cercon HT, Bruxrin 1 răng 7.000.000
Chụp sứ Lava 3M 1 răng 9.000.000
Chụp sứ Dmag 1 răng 12.000.000

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngân Phượng mà chúng tôi vừa cung cấp chưa bao gồm khuyến mại.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình như thế nào, các bạn hãy lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần quá lo lắng về chuyện chi phí. Vì hiện nay, tại nha khoa Ngân Phượng đang có chương trình hỗ trợ trả góp hàng tháng với lãi suất 0%.

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu bọc răng sứ của khách hàng ngày càng tăng cao, nhiều phòng khám nha khoa đã được mở ra. Nhưng trong số các phòng khám nha khoa đó có có những phòng khám nha khoa không đủ tiêu chuẩn về y tế hay kỹ thuật. Vậy nên, khi lựa chọn về các  địa chỉ nha khoa các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Để giúp cho các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số tiêu chí để đánh giá và lựa chọn phòng khám nha uy tín, chất lượng.

Cụ thể, khi lựa chọn các phòng khám nha khoa để làm răng sứ thẩm mỹ , các bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí sau:

-Đánh giá của khách hàng trước: Nha khoa nào cũng sẽ nhận được những phản hồi, đánh giá của những khách hàng đã từng làm trước đó. Dựa vào những đánh giá của các khách hàng này, các bạn sẽ biết được phòng khám nha khoa đó chất lượng ra sao, có tốt hay không?

-Lượng khách hàng: Một địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy sẽ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vì thế, bạn có thể căn cứ vào số lượng khách hàng đến với nha khoa đó để đánh giá về độ tin cậy, uy tín của nha khoa.

-Quy trình thực hiện: Khi được tư vấn về bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về quy trình. Các bạn có thể đánh giá quy trình đó với những quy trình làm răng sứ tại các nha khoa khác để xem có đạt chuẩn hay không?

-Chế độ bảo hành: Một nha khoa uy tín sẽ phải có một chế độ bảo hành tốt.

-Chi phí hợp lý, không phát sinh quá nhiều chi phí khác.

Hình ảnh khách hàng làm răng tại nha khoa Ngân Phượng:


Nếu như các bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hay các vấn đề về răng khác thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0393.555.333 hoặc inbox để chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Bản quyền thuộc về www.nhakhoanganphuong.com  © 2018 All right Reseved 
Về đầu trang!
phone Nhắn tin Facebook