Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

8/3 Phụ nữ rạng ngời với ưu đãi lến tới 38 triệu đồng

Răng trắng rạng rỡ - Phụ nữ rạng ngời 
Nhắc nhẹ các chị em, 8/3 sắp đến rồi, hãy yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé <3 


Cứ đến ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại đươc tôn vinh. Ở Việt Nam cũng vậy, vào ngày này, ai cũng dày công chuẩn bị những bó hoa đẹp nhất tặng cho mẹ, vợ hay người yêu của mình. Nha khoa Ngân Phượng kính chúc quý khách hàng và thành viên nữ của nha khoa  luôn vui vẻ, trẻ trung ,quyến rũ và Thành Công.

Cám ơn những người Phụ nữ thân yêu!
Phụ nữ không chỉ góp phần đáng kể trong phát triển kinh tế – xã hội mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sinh ra, nuôi dạy và đào tạo thế hệ tương lai. Song song đó phụ nữ còn là người duy trì và phát triển những giá trị văn hóa gia đình, giữ gìn bản sắc dân tộc, giữ vai trò chủ đạo trong xây dựng hạnh phúc gia đình.

Để cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc , Nha khoa Ngân Phượng mong muốn phát huy tốt nhất lực lượng lao động nữ bằng nhiều chính sách cụ thể, nha khoa đã tạo điều kiện giúp các bác sĩ nữ và các thành viên nữ luôn vững tay nghề từ đó phát huy tốt khả năng và vai trò của mình.
Ngày nay phụ nữ càng cần dành thời gian chăm sóc bản thân, rèn luyện phát triển toàn diện. Đối với phương châm phục vụ khách hàng, nha khoa Ngân Phượng giữ quan điểm thẩm mỹ là một phần đóng góp quan trọng vào sức khoẻ thể chất và tâm hồn. Chính vì vậy, nha khoa luôn tạo điều kiện để giúp các khách hàng nữ làm đẹp đúng cách, an toàn, hợp lý và bảo đảm sức khoẻ. Để được tư vấn cụ thể về chương trình khuyến mãi 8/3, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0393.555.333 Hoặc Facebook.

Kính chúc quý khách hàng nữ của nha khoa luôn có nụ cười đẹp và rạng rỡ, tự tin rạng ngời phản ảnh trình độ thẩm mỹ, nội tâm phong phú và cuộc sống cân bằng.

Trân trọng,
Trưởng phòng khám 
Bs. Nguyễn Minh Giang
Bản quyền thuộc về www.nhakhoanganphuong.com  © 2018 All right Reseved 
Về đầu trang!
phone Nhắn tin Facebook